Đèn led nhà xưởng Philips

Đèn led nhà xưởng Philips

7 Đèn led nhà xưởng Philips chính hãng giá tốt !

Đèn led nhà xưởng Philips là sản phẩm sử dụng những công nghệ và thiết kế hiện đại nhất của Philips với nhiều tính năng và đặc tính ưu việt bảo vệ tốt hoạt động tiêu dùng trong thời gian dài sử dụng.

Những ưu điểm của đèn led nhà xưởng Philips (hay còn gọi là đèn led highbay Philips)

Đèn led nhà xưởng Philips tích hợp công nghệ chip led thế hệ mới và chất bán dẫn chất lượng cao duy trì khả năng hoạt động lâu dài, ổn định.

Quang thông lớn trung bình từ 90lm/W đến 150lm/W và ít bị suy giảm trong suốt quá trình sử dụng.

Hệ số công suất (Cos Φ hoặc PF) của đèn led nhà xưởng Philips >0,9 giảm tối đa điện năng hao phí điện trong quá trình sử dụng. Điều này rất quan trọng với những khu vực nhà máy sử dụng đèn có công suất lớn và lắp đặt nhiều bóng.

Chỉ số hoàn màu cao > 85 Ra thực sự cần thiết trong lĩnh vực in ấn, sơn màu.

Màu ánh sáng êm dịu với 2 màu trắng và trung tính phù hợp nhiều mục đích chiếu sáng.

Nguồn sáng của đèn led nhà xưởng Philips ổn định, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy, không chứa tia UV, không gây khó chịu nhức mỏi mắt, đau đầu và các bệnh về mắt giúp tạo ra một không gian làm việc thoải mái, và tỉnh táo nâng cao năng suất lao động.

Đèn led nhà xưởng Philips không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân nên rất thân thiện với môi trường.

Nguồn nguyên liệu cao cấp, chất lượng: thân đúc nhôm tạo luồng khí lưu giảm bụi bẩn, chịu được rung sốc, tản nhiệt tốt thích nghi tốt với môi trường làm việc khắc nghiệt.

Tuổi thọ lên đến 50.000 giờ sử dụng đáp ứng việc tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới so với các loại đèn truyền thống.

Công nghệ chiếu sáng bằng chip led ít tỏa nhiệt giúp tiết kiệm chi phí làm mát cho không gian.

Tại sao lại nên thay thế đèn cao áp bằng hệ thống đèn led nhà xưởng Philips

Trước khi đèn led được nhiều người biết đến, loại đèn được sử dụng nhiều nhất đó là đèn công ngiệp truyền thống sử dụng công nghệ bóng metal hoặc sodium cho chiếu sáng nhà xưởng. Từ khi có công nghệ đèn led thì do những ưu điểm vượt trội của đèn led nên đèn cao áp nảy sinh các bất lợi như tuổi thọ thấp, tỏa nhiệt cao, mất thời gian thay thế thường xuyên, chất lượng ánh sáng thấp, tốn thất điện cao v.v…

Đèn led được biết đến là một công nghệ cách mạng cho lĩnh vực chiếu sáng, ưu điểm của chúng là tuổi thọ cao, chip led của đèn có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu chiếu sáng của các chủ doanh nghiệp, đây chắc chắn là một lựa chọn cho thay thế tối ưu cho đèn công nghiệp truyền thống.

Đèn led nhà xưởng philips được chế tạo bằng công nghệ led với hiệu suất phát quang cao thường đạt 100-150 lm/w, điều này có nghĩa là mỗi watt tiêu thụ của đèn đèn led nhà xưởng sẽ tạo được nhiều ánh sáng hơn. Tuổi thọ đèn led nhà xưởng Philips cao hơn nhiều so với đèn truyền thống nên chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa.

 

Hoàng Văn chính

Luôn hài lòng với công nghệ đèn nét

1 năm, 1 tháng, 1 ngày trước Trả lời
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm