Đèn led chống cháy nổ

Đèn led chống cháy nổ được ứng dụng ở đâu?

Đèn led chống cháy nổ đặc biệt thường được sử dụng trong phòng hoá chất, trạm xăng, hầm mỏ, bồn chứa dầu, cầu cảng, đường hầm, trạm bơm, trạm biến áp, các căn cứ quân sự…Đèn led chống cháy nổ ra đời giải quyết được vấn đề nan giải mà nhiều khu vực nguy hiểm, hạn chế rủi ro, tai nạn lao động do cháy nổ. 

Đèn led chống cháy nổ 100w được sử dụng trong chiếu sáng. Phân xưởng sản xuất, nhà kho, các phòng chứa hóa chất, nhà máy may, nhà máy sản xuất…

Đèn led chống cháy nổ 30w sử dụng công nghệ LED công suất cao hiện đại. Chíp led có hiệu suất phát quang cực cao, với công suất chỉ bằng 1/3 bóng đèn compact.

Đèn led chống cháy nổ 40w, 50w, 70w.

Đặc điểm bề mặt đèn led chống cháy nổ có cấu tạo là thấu kính lồi. Thiết kế một lớp kinh mờ phía trước để không làm chói mắt khi nhìn trực tiếp. Vật liệu chế tạo là kính cường lực trong đặc biệt chịu va đập và áp lực cực lớn. Đồng thời có tác dụng truyền sáng và dẫn sáng tốt cho chíp led. Toàn bộ thân đèn led chống cháy nổ được làm từ hợp kim được sơn tĩnh điện cao cấp. Đèn có khả năng làm việc trong môi trường ẩm thấp hay oxy hoá mạnh.

Bộ nguồn đèn led chống cháy nổ được chế tạo từ những linh kiện tốt nhất. Bộ nguồn được thiết kế bên trong thân đèn, tách riêng với bộ tản nhiệt, nhằm bảo vệ bộ đèn khỏi nhiệt và lực tác động.