Thi công dự án cung cấp đèn led tại nhà xã hội The Vesta

5/2/2021  

Đèn led GX Lighting được chủ đầu tư lựa chọn cho chiếu sáng nội thất căn hộ The Vesta

Hưởng ứng phong trào xây nhà xã hội, GX Lighting đã đưa ra một gói sản phẩm chiếu sáng giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn rất cao, bảo hành 2 năm cho dự án nhà xã hội The Vesta của chủ đầu tư Hải Phát. Với phương châm nâng tầm chất lượng cuộc sống, GX Lighting luôn luôn tìm tòi sáng tạo và cung cấp ra thị trường các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải cho môi trường. 

Cung cấp giải pháp chiếu sáng tối ưu - Cung cấp đèn led cao cấp cho dự án The Vesta

  Cung cấp đèn led - giải pháp chiếu sáng cho dự án vesta Cung cấp đèn led - giải pháp chiếu sáng cho dự án vesta
 
  Thi công và cung cấp đèn led cho toàn bộ công trình Thi công và cung cấp đèn led cho toàn bộ công trình
 
 
Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu với tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường cho các nhà đầu tư. Cung cấp đèn led giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho mọi công trình lớn nhỏ.
 
Hãy đến ngay Thế giới đèn led để được cảm nhận về dịch vụ! Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự uy tín, chất lượng, giá cả tốt. Hiện nay chúng tôi đang có 2 showroom chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể ghé thăm và lựa chọn sản phẩm: THẾ GIỚI ĐÈN LED. www.denled.com Showroom Hà Nội: 21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN ĐT: 0247.1074.888 – 09.33.66.5115 Email: denled@denled.com Showroom Hồ Chí Minh: 148 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Quận 2 ĐT: 09.11.19.3366

   

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn tường.