Đại lý uy tín báo giá đèn led âm đất chuẩn nhất

5/2/2021  

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết về đèn led âm đất và báo giá đèn led âm đất chuẩn nhất theo giá niêm yết tại các đại lý uy tín chuyên cung cấp đèn led chính hãng. Hãy coi đây là một sự trải nghiệm tuyệt vời trong cách sử dụng, và lựa chọn một thiết bị đèn led âm đất phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Chất lượng ảnh hưởng đến giá đèn led âm đất

Chất lượng ảnh hưởng đến giá đèn led âm đất

Nhìn chung, ai cũng có thể nhận ra những giá trị đích thực của thiết bị đèn led âm đất trong việc sử dụng chúng. Thật khó có loại đèn led nào có thể thay thế được chúng, nên giá thành đèn led âm đất cũng đắt hơn những loại đèn led khác. Trước khi đến với bảng báo giá đèn led âm đất hãy tìm hiểu thêm về chất lượng của chúng. Xét riêng về chất lượng, chúng tôi có thể nhấn mạnh đến chất lượng đó như sau:

hình ảnh đèn led âm đất

  • Đây là một đột phá mới trong cách sử dụng ánh sáng để chiếu sáng. Đèn led âm đất được đặt dưới đất, nhằm mục đích toả sáng không gian bên cạnh đó, chú trọng phần nền đất.
  • Chúng được thiết kế rất nhỏ gọn, tinh tế, đảm bảo không tốn nhiều diện tích sử dụng.
  • Đặc biệt trong thiết kế đó là sự chống nước, chống bụi bẩn đáng kinh ngạc. Thân đèn được làm từ hợp kim nhôm sơn lớp tĩnh điện rât chắc chắn, đảm bảo không bị han rỉ, chống ăn mòn tuyệt đối
  • Một thế mạnh nữ của đèn led âm đất đó là khả năng tiết kiệm điện năng! Dù công suất chiếu sáng tương đối lớn, với dải ánh sáng mạnh nhưng đèn led âm đất không hề tốn điện và thường được thắp sáng cả đêm tại các quảng trường, bãi đỗ xe, hay công viên.

Tóm lại với chất lượng như vậy thì tốn thêm một chút tiền để sở hữu đèn led âm đất cũng không lãng phí.

Báo giá đèn led âm đất chuẩn nhất

Báo giá đèn led âm đất chuẩn nhất

Trên thị trường hiện nay, đèn led âm đất được biết tới với nhiều mẫu mã, kích thước chủng loại khác nhau. Ở mỗi thiết bị đèn led âm đất đó có những ưu điểm khác nhau nên giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch đáng kể. Chúng tôi sẽ chỉ báo giá đèn led âm đất với một số loại đèn led âm đất nhất định, đã và đang được sử dụng nhiều.

  • Đèn led âm đất vuông 12v có giá 1.034.000 đồng
  • Đèn led âm đất vuông 18v có giá 1.305.000 đồng
  • Đèn led âm đất tròn 3v có giá  350.000 đồng
  • Đèn led âm đất toả  nhiều hướng có giá tùy thuộc vào hướng chiếu đèn

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm giá của các loại đèn led âm đất khác.

Nguồn http://denled.com