Đặc điểm của bóng đèn led âm trần bạn nên biết

5/2/2021  
1015

Bóng đèn led âm trần thường được dùng để gắn vào trần nhà, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ trang trí trần nhà của mình thì loại bóng này cần sở hữu những đặc điểm dưới đây.  

Đặc điểm nổi bật của bóng đèn led âm trần

1.Tuổi thọ cao

Một trong những đặc điểm để nhiều người lựa chọn bóng đèn led âm trần cho không gian nhà mình đó chính là tuổi thọ cao. Theo như tìm hiểu thì tuổi thọ của loại đèn này có thể lên đến 50.000 giờ. Đây là tuổi thọ không phải loại đèn trang trí nào cũng có thể đạt được. Vì vậy mà loại đèn này luôn được săn đón rộng rãi trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật của bóng đèn led âm trần

2. Ánh sáng an toàn cho mắt

Đặc điểm thứ 2 của bóng đèn led âm trần là ánh sáng phát ra luôn an toàn cho mắt của bạn. Dù thắp sáng trong thời gian dài thì mắt của bạn vẫn được bảo vệ một cách tốt nhất. Người ta có thể ví ánh sáng của bóng đèn âm trần này như là ánh sáng của mặt trời. Nghĩa là nó có thể chiếu sáng trong nhiều giờ và không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị giác của người sử dụng.

3. Bóng đèn led âm trần giúp tiết kiệm điện năng

Đặc điểm không thể nào bỏ qua được của bóng đèn led âm trần chính là tiết kiệm điện năng. Nếu như những loại bóng trang trí khác cần khá nhiều điện năng để thắp sáng liên tục thì loại nóng này lại có thể sử dụng điện năng để biến thành ánh sáng rất tuyệt vời. Đặc điểm này cũng là đặc điểm để giúp cho người ta quyết định mua hàng. Bởi bạn không thể chọn được một loại bóng đèn trang trí nào có công suất nhỏ mà ánh sáng lại tuyệt như loại bóng đèn này đâu nhé.

Đặc điểm nổi bật của bóng đèn led âm trần

4. Kiểu dáng và chất liệu Bóng đèn led âm trần đa dạng

Ngoài những đặc điểm như trên thì bóng đèn led âm trần còn thích hợp với hầu hết không gian phòng khách nhà bạn. Dù không gian lớn hay nhỏ thì bóng đèn này cũng có kích thước bóng đèn phù hợp nhất để trang trí. Kiểu dáng của bóng đèn này cũng khá là đa dạng và bắt mắt. Chỉ cần nhìn vào thôi là bạn cũng có thể cảm nhận được sự sang trọng mà sản phẩm này mang lại. Sự sang trọng không chỉ nằm ở kiểu dáng, thiết kế, chất liệu mà còn nằm ở ánh sáng mà loại bóng này phát ra nữa. Trên đây là những đặc điểm của bóng đèn led âm trần dùng để trang trí cho trần nhà mà bạn không nên bỏ qua. Hãy chọn cho không gian nhà mình những gì tốt nhất và sang trọng nhất để mang lại hiệu quả khi chiếu sáng. Hi vọng với những chia sẻ như trên thì bạn sẽ có quyết định chính xác nhất khi lựa chọn đèn trang trí cho mình.

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.