Đèn Led âm bậc cầu thang

5/2/2021  

Với xu thế phát triển của cuộc sống, ngay cả cầu thang cũng không còn thiết kế đơn giản và tẻ nhạt nữa . Không chỉ lắp đèn trên trần cầu thang để thắp sáng, nhiều gia đình còn có những sáng kiến mới để trang trí cầu thang, tạo điểm nhấn cho căn nhà. Nếu để ý, bạn có thể thấy hai bên chân cầu thang ở các không gian hiện đại thường được lắp đặt thêm đèn Led âm bậc cầu thang vừa thẩm mỹ vừa hiệu quả sử dụng.

Đèn Led âm bậc cầu thang Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về loại đèn này  cũng như công dụng sản phẩm nhé.

Thế nào là đèn Led âm bậc cầu thang

Đèn Led âm bậc cầu thang thường được lắp đặt bên trong hộp hình chữ nhật hoặc hình vuông, thường gắn bên trong tường ở hai bên dọc cầu thang, nhằm mục đích chiếu sáng và tô điểm cho cầu thang. Vỏ hộp bằng inox hoặc nhựa thường có màu xám hoặc đen, bền giúp bảo vệ đèn Led bên trong. Thường đặt trong hốc tường nên vỏ hộp inox giúp bảo vệ đèn và thời gian sử dụng lâu dài.

Thế nào là đèn Led âm bậc cầu thang hình vuông hoặc tròn lắp bằng kính giúp ánh sáng được tản đều và tập trung, chiếu sáng cho không gian lớn. Đèn Led âm bậc cầu thang cho ánh sáng trắng hoặc vàng dễ chịu, không gây nhức mắt, nhất là trong ban đêm vừa sáng rõ vừa ấm áp. Đèn không chói lóa cho người sử dụng nếu bất ngờ thức dậy ban đêm mà gặp ánh đèn âm bậc này cũng không gây lóa mắt. Bóng đèn Led được sử dụng vừa tiết kiệm điện vừa an toàn với môi trường. Ánh sáng thân thiện với môi trường và không gây hại với sức khỏe người sử dụng. Thêm nữa đèn Led khá bền, cho thời gian sử dụng là 50.000 giờ.

Ứng dụng đèn Led âm bậc cầu thang

Đèn Led âm bậc cầu thang được sử dụng để lắp đặt âm tường ở bên cầu thang hoặc lối đi. Ứng dụng đèn Led âm bậc cầu thang Dòng sản phẩm này có thể chạy dọc hai bên tường, có thể uốn lượn theo hình dạng của cầu thang, thích hợp cho các dạng cầu thang của chủ nhà. Nếu muốn làm rực rỡ hơn cầu thang nhà mình, quý khách có thể sử dụng đèn âm bậc dạng chùm, cho ánh sáng được khuếch đại. Đèn Led được gắn dưới gầm cầu thang giúp cầu thang được làm từ kính càng thêm lộng lẫy. Ánh sáng được hắt lên từ dưới chân cầu thang làm rực rỡ hơn cầu thang nhà bạn. Dòng sản phẩm đèn Led âm bậc cầu thang này được nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Đài Loan. . . với chất lượng ổn định. Trong đó thương hiệu Phillips luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, tiết kiệm và an toàn. 

Nguồn: http://denled.com