Đèn sự cố âm trần là gì? Và một số loại đèn nổi bật

5/2/2021  
Đèn sự cố âm trần ra đời và ngày càng được sử dụng nhiều bởi những vấn đề mà nó khắc phục. Trong những trường hợp đột ngột mất điện, loại đèn này giúp thoát hiểm an toàn và hiệu quả. Cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị về đèn sự cố âm trần qua bài viết dưới đây.

1. Đèn sự cố âm trần là gì?

Đèn sự cố âm trần là gì? Đây là một loại đèn đặc biệt, được thiết kế và sản xuất ra để phục vụ đắc lực các nhu cầu trong cuộc sống của con người. Đèn có khả năng dự trữ nguồn điện để có thể phát sáng ngay khi có hiện tượng mất điện đột ngột ở khu vực bạn sinh sống. Loại đèn này ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong đời sống, nhất là ở những khu vực đông đúc dân cư.

2. Một số loại đèn sự cố âm trần

Một số loại đèn sự cố âm trần Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất loại đèn này với những mẫu mã, hình dáng và giá thành khác nhau. Một số loại đèn sự cố âm trần nổi bật có thể kể đến đó là: DUHAL HT-3W hay các loại đèn của hãng Paragon,… Đèn sự cố DUHAL-3W là một trong những loại đèn được sử dụng khá nhiều bởi thiết kế độc đáo và gọn nhẹ. Sản phẩm cho phép người dùng có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau bởi nó rất dễ quan sát. Bên cạnh đó, đèn sự cố còn giúp tiết kiệm điện năng, hiệu suất chiếu sáng rất cao, thuận tiện cho người sử dụng. Một số nơi công cộng hay sử dụng loại đèn này như: bệnh viện, chợ, các tòa nhà, khách sạn,… Tiếp theo, hãng Paragon là hãng nổi tiếng với những loại đèn sự cố âm trần được đánh giá cao. Đèn âm trần giúp khắc phục những thiệt hại, hạn chế những sự cố không mong muốn trong trường hợp nguồn điện bị sập. Thời gian mà đèn có thể tự động phát sáng đó là khoảng 2 giờ với công suất cao. Ngoài ra, các loại đèn của hãng Paragon rất an toàn, không chứa những chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe của người dùng và  không gây ô nhiễm môi trường.

3. Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Lựa chọn sản phẩm phù hợp Đèn sự cố âm trần được biết đến với những lợi ích lớn, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đi kèm với nó là giá cả phải chăng. Để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn trên hoặc tìm kiếm thông tin sản phẩm qua những trang thông tin uy tín. Trên đây là một số thông tin về sản phẩm đèn sự cố âm trần, hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất trong việc mua sắm loại đèn này. >>>Xem thêm bài: Đèn ống bơ led giá rẻ và chất lượng http://denled.com/den-ong-bo-led-gia-re-va-chat-luong/

Nguồn: http://denled.com