Chứng nhận phân phối sản phẩm đèn led MEGAMAN

1/7/2024  
Xác nhận đại lý ủy quyền MEGAMAN tại Hà Nội: Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải hiện là đại lý ủy quyền chính thức của Công Ty TNHH MEGAMAN Việt Nam tại Hà Nội.

Xác nhận đại lý ủy quyền MEGAMAN tại Hà Nội: Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải hiện là đại lý ủy quyền chính thức của Công Ty TNHH MEGAMAN Việt Nam tại Hà Nội.

Với mục đích mang khái niệm chiếu sáng vì môi trường đến với đông đảo cộng đồng, cửa hàng chính thức MEGAMAN® đầu tiên được mở tại Hồng Kông vào tháng 6 năm 2004. Kể từ đó, MEGAMAN® đã mở rộng mạng lưới phân phối đến các quốc gia và các khu vực khác nhau ở châu Á.

Các cửa hàng chính thức MEGAMAN® hiện có tại các quốc gia và khu vực bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Singapore và Việt Nam. Đặc biệt từ các cửa hàng chiếu sáng thông thường, cửa hàng khái niệm MEGAMAN® được giao nhiệm vụ quảng bá khái niệm về ánh sáng vì môi trường. Cùng với hơn 400 loại đèn tiết kiệm năng lượng, hơn 100 chiếc đèn nổi tiếng từ các thương hiệu nổi tiếng được trưng bày. Bên trong cửa hàng chính thức, bạn cũng sẽ bị choáng ngợp bởi sức mạnh của ánh sáng được lập trình trước trong độ sáng được thiết kế cho các ứng dụng khác nhau được thể hiện trong "SMART HOME" - một nơi mô phỏng lại nhà ở cho hộ gia đình. Khách hàng có thể trải nghiệm những hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn và bầu không khí dịu nhẹ do các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng của MEGAMAN® mang lại.

Đèn tiết kiệm năng lượng không còn chỉ dành cho ứng dụng chung. Chúng có thể được áp dụng vào những dịp khác nhau để phù hợp với các mục đích khác nhau và tạo hiệu ứng ánh sáng khác nhau, hoàn hảo cho cả ứng dụng thương mại và chuyên nghiệp.