Đèn LED Pha chiếu xa

Những năm gần đây, Đèn Pha Led chiếu xa cao cấp đã dần thay thế các loại đèn cao áp đời cũ. Loại đèn pha chiếu xa này rất tiết kiệm điện năng, cường độ chiếu sáng cao cùng một số ưu điểm khác nên được ứng dụng rộng rãi.
 
- Cường độ chiếu sáng mạnh, độ lumen cao giúp đèn rất sáng
- Đèn pha led chiếu xa sử dụng chip led của các hãng nổi tiếng như: Epistar, Bridgelux, Cree, Osram, Philips làm tăng khả năng chiếu xa rất tốt. Đèn led pha chiếu xa có công suất chiếu sáng lớn 300W, 400W, 500W, 600W, 1000W và khả năng chiếu xa gấp 3 lần loại đèn pha thông thường. 
- Với thiết kế vỏ đèn là vật liệu hợp kim nhôm và phủ một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài cùng đã giúp cho đèn trở nên chắc chắn hơn, chống bị oxi hóa han gỉ tốt. Đèn pha led chiếu xa áp dụng công nghệ chống thấm đạt tiêu chuẩn IP65/IP66 nên thoải mái hoạt động ngoài trời mà không cần đến thiết bị bảo vệ khác. Thiết kế chóa đèn phản quang đặc biệt nên đèn có độ rọi mạnh và chiếu rất xa so với các đèn led pha thông thường.
- Do đèn dùng nguồn điện với các thông số ổn định, nên đèn Led có thể hoạt động trong 50.000 giờ. Nếu như trung bình sử dụng đèn 12h/ngày thì đèn có tuổi thọ lên đến 15 năm.
- An toàn với người sử dụng: Đặc biệt với kiểu đèn led pha này sẽ không phát ra tia hồng ngoại, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người khi làm việc lâu dài dưới ánh sáng của đèn.
- Ứng dụng lắp đặt đèn led pha chiếu xa ở sân golf, công trình thủy điện, giao lộ, khu công trường thi công rộng lớn, quảng trường, chiếu sáng trên cẩu tháp v.v...
 
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm