Đèn LED Pha module

Xem thêm
Đèn led pha module là loại đèn mới được phát triển qua từng năm nghiên cứu, cũng như phản hồi từ khách hàng. đèn được phát triển với nhiều ưu thế vợt trội hơn các đèn khác. Đèn pha led module Philips sử dụng chip led 3030 smd Philips có hiệu suất phát quang cao 120-140lm/w, cùng với đó đèn được trang bị nguồn Philips độc lập bên ngoài khả năng chống nước ip67 đáp ứng chiếu sáng ngoài trời hoàn hảo.
Với thiết kế độc đáo hoàn toàn mới đèn pha module có thể lắp ráp và thay đổi công suất của đèn dễ dàng.
Sử dụng kết hợp từ những module 50w do đó đèn module led có dải công suất rất rộng 50w, 100w, 150w, 200w, 250w, 300w, 400w, 500w, 600w …. tùy theo thiết kế yêu cầu từng dự án.
Ứng dụng và vị trí chiếu sáng phù hợp đèn pha led module 
Đèn led pha module với khả năng chiếu sáng không lóa măt được sử dụng rất nhiều trong chiếu sáng thể thao. Chiếu sáng sân tennis với pha led module 400w 300w .. chiếu sáng sân bóng, sân banh sử dụng đèn pha module philips 200w , chiếu sáng nhà thi đấu đèn pha led 200w.
Với ưu điểm trên đèn pha module được ứng dụng chiếu sáng quảng trường, chiếu sáng sân khấu, chiếu sáng giao lộ.
Với khả năng chiếu sáng và hiệu quả đèn pha led module đang là loại đèn được ưa chuộng, và khó có loại đèn pha nào đáp ứng và hiệu quả hơn đèn led pha module.
 
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm