Đèn âm nước và những điều cần biết

5/2/2021  
Hiện nay có rất nhiều loại đèn với mẫu mã, hình dáng, công dụng khác nhau được làm ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu của con người. Bên cạnh các loại đèn âm trần hay đèn âm sàn ra thì đèn âm nước cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi thiết kế tinh tế cùng khả năng đặc biệt của loại đèn này. Đèn âm nước và những điều cần biết

Vậy đèn âm nước là gì?

Đèn loại âm nước là một loại đèn chuyên sử dụng để chiếu sáng dưới mặt nước nói chung hay hồ bơi, các buổi trình diễn nhạc nước nói riêng. Đây là loại đèn có khả năng chiếu sáng tốt, giúp tăng thêm cảm giác về màu sắc đối với người nhìn. 

Nên sử dụng đèn âm nước trong những trường hợp nào?

Như tên gọi của mình, đèn chiếu sáng âm nước nên được sử dụng khi người tiêu dùng muốn tăng thêm phần hấp dẫn khi sử dụng đến nước. Ngoài những buổi tiệc ở hồ bơi ra thì sử dụng đèn loại âm nước để trang trí thêm cho hồ cá,... cũng không phải là một ý tưởng tồi. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ xem thử rằng có cần thiết để lắp đặt đèn âm nước hay không.  Nên sử dụng đèn âm nước trong những trường hợp nào?

Ưu điểm của đèn âm nước là gì?

Thiết bị được thiết kế khá tỉ mỉ, với phần vỏ chống chịu được sự va đập cũng như chống nước. Đèn loại này không cần dây nối đất do đó khá tiện lợi khi sử dụng. Vì được thiết kế bằng nhiều nguyên liệu qua chọn lọc kỹ lưỡng nên sản phẩm khá an toàn, hạn chế khả năng phóng điện hay là truyền tải điện. Đồng thời đèn loại âm nước có thời gian sử dụng khá lâu, loại đèn này thường có chính sách bảo hành rất ưu đãi. Ngoài ra, thiết bị còn rất tiết kiệm điện, lại thân thiện với môi trường nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé!

Những lưu ý gì khi sử dụng đèn loại âm nước?

Vì được thiết kế cho những mục đích sử dụng đặc biệt nên đèn âm nước cần được lắp đặt một cách cẩn thận. Khi lắp đặt đèn dưới nước, bạn nên mời những chuyên gia chuyên lắp đặt loại đèn này để tránh xảy ra sai sót, ảnh hưởng đến nhiều điều.  Đồng thời trong quá trình sử dụng đèn nước, bạn cũng cần kiểm tra thường xuyên để tránh những yếu tố về rò rỉ điện. Những lưu ý gì khi sử dụng đèn loại âm nước?

Giá thành của đèn âm nước như thế nào?

Thiết bị đèn loại này có giá dao động trong khoảng từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Nhưng chủ yếu thì sản phẩm có giá thành khoảng 400.000 đồng đến 1.500.000 nghìn đồng cho loại có kích thước lớn hơn, chất lượng cao hơn.

Vậy có thể tìm mua đèn âm nước ở đâu?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở nhiều điểm bán đèn trên toàn quốc hoặc cũng có thể đặt mua qua những trang Web online uy tín. Tuy nhiên trước khi mua đèn âm nước bạn cũng cần xem xét thật kỹ về nhiều yếu tố như nguồn gốc, giá thành để tránh gặp phải tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng. >>>Xem thêm bài: Các mẫu bàn học chống cận thị cho bé http://denled.com/cac-mau-ban-hoc-chong-can-thi-cho-be/

Nguồn: http://denled.com