Đèn led âm nước GX Lighting an toàn cho người sử dụng

5/2/2021  
1309

Với việc trang trí ánh sáng dưới nước là nhu cầu thực thế của nhiều công trình. Đèn led âm dưới nước được ra đời để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho nhiều công trình.

Tại sao đèn led âm dưới nước lại an toàn khi sử dụng.

Đèn led âm nước được làm từ inox 304 cao cấp chịu được áp suất môi trường  nước. Cấp độ bảo vệ IP 68 chống được oxy hóa, bảo vệ thiết bị điện tử bên trong đèn. Đèn led âm dưới nước được thiết kế bảo vệ kín đáo, để nước không xâm nhập vào trong đèn. Từng chi tiết, mối liên kết được phủ goăng cao su bít chặt để không nó nước vào trong.

đèn led âm dưới nước

Điện áp sử dụng cho đèn led âm dưới nước là 12V, được xem là an toàn tối đa cho người sử dụng. Điện áp 12V, 24V cũng an toàn cho loại sinh vật dưới nước nên quý vị hoàn toàn an tâm sử dụng. Chính vì vậy đèn âm nước được trang trí bể cá cảnh, bể bơi, hòn non bộ hay đài phun nước nghệ thuật.

Đèn led âm nước có những mẫu mã, công suất đa dạng.

Tùy vào mục đính trang trí mà người ta lựa chọn kiểu dáng đèn led âm dưới nước phù hợp. Sử dụng ánh sáng chiếu hắt muốn điều chỉnh hướng chiếu sáng thì sử dụng đèn âm nước dạng đế.  Bạn cần đèn led âm nước chiếu sáng hòn non bộ, bể cá thì mẫu đèn âm dưới nước dạng đế sẽ là lựa chọn tối ưu. Với thiết kế dạng đế, mặt đèn chiếu sáng có thể xoay góc chiếu vào điểm cần trang trí. Quý vị có thể lắp tại thành bể, hay từ đáy bể để hắt chiếu ánh sáng theo ý muốn.

đèn led âm dưới nước bể cá

Đèn âm nước dạng bánh xe dùng cho các đài phun nước, ánh sáng chiếu thẳng. Thân đèn được lắp đặt vào ống nước thẳng. Ánh sáng hắt thẳng theo dòng nước phun tạo hiệu ứng đẹp.

đèn led âm dưới bể nước

Đèn led âm dưới nước chất lượng cao

Sản phẩm đèn led âm dưới nước thương hiệu GX Lighting là sự lựa chọn của nhiều dự án khắp cả nước. Bởi chất lượng từng linh kiện đèn âm nước được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Vỏ đèn bằng inox  dày cao cấp, chip led SMD mới nhất. Chất lượng chip led là yếu tố then chốt ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của bóng đèn. Chip led chiếu sáng đủ công suất, tản nhiệt tốt, cùng với vỏ đèn vô cùng chắc chắn và kín đáo. Sản phẩm đèn âm dưới nước GX  là một sản phẩm hoàn hảo cho các công trình.

đèn led âm dưới nước bể bơi

Đèn led âm mước dưới nước nhiều công suất khác nhau, đèn âm nước công suất 3w - 36w. Với mỗi công trình có nhu cầu chiếu sáng khác nhau,sử dụng công suất đèn âm nước phù hợp. Lựa chọn ánh sáng cho đèn âm nước, phối hợp các màu sắc khác nhau tạo hiệu ứng đẹp.

Qúy vị đang băn khăn về sự lựa chọn công suất đèn led âm nước phù hợp với công trình. Số lượng cần bao nhiêu, cách lắp đặt đèn led âm nước…Mọi thắc mắc quý vị hãy liên hệ tới hotline hoặc địa chỉ showroom của chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất tới người khách hàng, sản phẩm được bảo hành 2 năm và hạn chế tối đa sự cố khi sử dụng.

Nguồn http://denled.com