Thương hiệu đèn led downlight âm trần - Bảo hành 3 năm

5/2/2021  
1088

Đèn led downlight âm trần đã quá phổ biến trong các hộ gia đình Việt ngày nay. Sự lựa chọn đèn led downlight trần thạch cao đem lại hiệu quả chiếu sáng. Trần thạch cao, trần gỗ khi kết hợp với bóng đèn led âm trần tạo nên yếu tố thẩm mỹ. Không gian gia đình,cơ quan, văn phòng trở nên sang trọng và đầy đủ ánh sáng hơn.

Đèn led chiếu sáng  mang tới kỷ nguyên chiếu sáng mới tiện lợi, tiết kiệm cho người sử dụng .Các hoạt động sinh hoạt, kinh doanh sản xuất đều cần đèn chiếu sáng. Và sản phẩm bóng đèn led âm trần chiếu rọi là sản phẩm phổ biến nhất.

đèn led downlight âm trần

đèn led downlight âm trần

Đèn led âm trần được lắp cho các trần nhà bằng nhựa, trần nhà gỗ, trần nhà thạch cao. Hiện nay có nhiều mẫu bóng đèn led âm trần trên thị trường. Khách hàng đang có nhu cầu hoàn thiện căn hộ, hay thay mới bóng đèn có nhiều lựa chọn. Nhiều mẫu đèn led âm trần  tròn, đèn led âm trần hình vuông, bóng đèn led âm trần đôi

Thương hiệu đèn led downlight âm trần uy tín trên thị trường.

Nhiều thương hiệu đèn led cùng nhiều lời chào mời hấp dẫn, giá tốt bảo hành lâu. Nhưng là một khách hàng thông minh, quý vị nên cảnh giác với những lời quảng cáo mật ngọt.  Và dùng kiến thức , cũng như kinh nghiệm được chia sẻ để mua sản phẩm thực sự chất lượng.

Một thương hiệu, hay công ty đèn led lâu năm sẽ là đối tác tin cậy mà khách hàng hướng tới. Với những cửa hàng điện, với những lời chào mời bảo hành 2 năm, giá sốc rẻ chỉ bằng nửa các thương hiệu khác thì quý vị cũng nên đặt dấu hỏi.

Đèn led âm trần downlight

Đèn led âm trần downlight

Sản xuất bóng đèn led âm trần chi phí không hề nhỏ, cộng với rủi ro bảo hành thì bán với giá rẻ là không thể. Đèn led âm trần downlight được bảo hành 2 năm, nhưng dùng vài tháng đã phải bảo hành. Nhưng vậy bất tiện với các hộ gia đình, hay cơ quản, phải tự tháo gỡ đèn để mang đến bảo hành. Đèn led âm trần kém chất lượng nhanh hỏng sẽ ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Làm thế nào để mua đèn led âm trần với giá hợp lý, sản phẩm chất lượng?.Tuy nhiên có một số điểm cần phải biết khi chọn thương hiệu đèn led để tránh bị mua phải hàng kém chất lượng.

  • Chọn hãng có thương hiệu và địa chỉ công ty rõ ràng
  • Chọn hãng có mặt trên thị trường lâu năm (> 5 năm)
  • Chọn sản phẩm có giá cả niêm yết rõ ràng
  • Chọn sản phẩm có chế độ bảo hành tốt. (2-3 năm)

Mua đèn led downlight âm trần tại Sieuthidenled.com?

Sieuthidenled.com giới thiệu đến quý vị nhiều mẫu mã đèn âm trần thạch cao của thương hiệu uy tín.  Bóng đèn led âm trần của GX LIGHTING, Philips, Rạng Đông…với chế độ bảo hành tốt nhất.

Sieuthidenled.com  phân phối sản phẩm đèn led GX Lighting chất lượng cao, là đối tác của nhiều công ty xây dựng. Sử dụng sản phẩm đèn led downlight âm trần tại nhiều công trình của các tập đoàn lớn như Hải Phát, Sigma, Công ty cơ điện Xuân Mai- XME, ALPHANAM E&C….

Sản phẩm đèn âm trần GX lighting bảo hành 3 năm. Từng bóng đèn led âm trần được hoàn thiện từ hình thức đến chất lượng chip led. Khi cầm trên tay sản phẩm, quý vị sẽ cảm nhận được  chất lượng. Qúy vị ghé thăm trực tiếp showroom để test đèn led âm trần, xem chất lượng ánh sáng, công suất.

Dòng sản phẩm đèn led âm trần thạch cao GX Lighting cung cấp đa dạng về ánh sáng. Bóng đèn led âm trần có ánh trắng/ vàng, đèn led âm trần đổi màu, đèn led âm trần dimmer. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phụ kiện đèn led chất lượng khi quý vị bị hư hỏng, hay thay thế.  

đèn led âm trần mặt 3

đèn led âm trần mặt 3

Đèn downlight âm trần GX Lighiting với nhiều mẫu mã đẹp và độc đáo, chúng tôi cung cấp đèn led âm đất tới khách hàng là gia đình, lắp đặt cho các công trình nhà hàng, khách sạn, khu chung cư...trên địa bàn toàn quốc.

Nguồn http://sieuthidenled.com/

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.