Tìm mua Dimmer cho đèn led âm trần

5/2/2021  
Bóng đèn led âm trần được sử dụng rộng rãi nhất là loại đèn led âm trần thạch cao. Đèn led âm trần downlight dần thay thế cho đèn âm trần compact. Sử dụng bóng đèn led âm trần thạch cao quý vị được lựa chọn nhiều mẫu mã và công suất đa dạng.

Dimmer cho đèn led âm trần

Đèn led âm trần cung cấp ánh sáng đa dạng: trắng, trắng ấm, trung tính.

Đèn led âm trần thạch cao dimmable

Đèn led âm trần thạch cao dimmable

Dimmer cho đèn led 220V

Bóng đèn led âm trần bao gồm phần bóng led và nguồn đèn led (driver). Bóng đèn led sử dụng mức điện áp 12V đầu vào. Nên cần nguồn đèn led (driver) để chuyển đổi dòng điện áp 220V thành đèn 12V để thắp sáng bóng đèn led.

Với những công trình cần thay đổi độ sáng. Bạn chỉ việc thay nguồn đèn led (driver) thường sang dùng nguồn đèn led dimmable thì đèn sẽ điều chỉnh tăng giảm ánh sáng.

Bóng đèn Led âm trần Dimmer  là một sản phẩm hoàn hảo được ứng dụng nhiều trong các hệ thống chiếu sáng. Bóng đèn dimmer sử dụng tại gia đình, quán café, rạp hát, các studio chụp ảnh, quay phim. Ở những không gian này rất cần đến sự thay đổi cường độ ánh sáng khác nhau, đóng vai trò quan trọng đến hoạt động của mọi người.

đèn led downlight dimmer

đèn led downlight dimmer

Lắp đặt dimmer cho đèn Led 220V

Đèn led dimmer điều chỉnh lượng ánh sáng, cường độ chiếu sáng của đèn là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. .

Bóng đèn led thông dụng mà các bạn tìm mua ở bất kỳ cửa hàng đèn led nào. Thông thường đèn led âm trần chỉ sử dụng hai chế độ bật- tắt thông thường. Nếu muốn có chức năng này chúng ta chỉ cần thay thể driver cũ bằng driver dimmer mới có chức năng dimmer là được. Khi đó chúng ta điều khiển đèn qua bộ chiết áp bình thường. (công tắc điều chỉnh độ sáng đèn led). Đó là biện pháp tiết kiệm chi phí để có được hệ thống đèn Dimmer. Qúy vị sử dụng dimmer mà không phải thay thế toàn bộ bóng đèn led sẵn có trong phòng.

Nguồn đèn led âm trần DIM

Nguồn đèn led âm trần DIMMABLE

Mua đèn led Dimmable và nguồn đèn led dimmable ở đâu?

Thế giới đèn led Denled.com chuyên phân phối tất cả các loại đèn led dân dụng, công nghiệp và phụ kiện đèn led . Dòng sản phẩm làđèn led âm trần thạch cao là sản phẩm chủ đạo.

Chúng tôi không chỉ có đa dạng các mẫu mã đèn led âm trần mà còn đầy đủ bộ đèn led dimmable . Hoặc cung cấp nguồn dimmer cho đèn led 220V với nhiều dải công suất khác nhau cho đèn âm trần.

Chúng tôi cung cấp nguồn dimmer cho đèn led cho nhiều dự án xây dựng muốn thay thế driver cho đèn led. Khi khách hàng muốn chuyển đổi công năng chiếu sáng,có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng.

Bóng đèn âm trần các bạn đang sử dụng có công suất bao nhiêu W. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn nguồn dimmer đèn led 220V phù hợp để đảm bảo đèn hoạt động bình thường.

đèn led âm trần dimmable

đèn led âm trần dimmable

Các bạn có thể mang bóng đèn led âm trần đang sử dụng tới denled.com để kiểm tra. Bóng đèn led cũ bạn đang sử dụng có tương thích với nguồn led dimmer hay không. Qúy vị có thể thay thế toàn bộ bóng đèn led cũ bằng trọn bộ bóng đèn led âm trần dimmable của chúng tôi với giá ưu đãi.

Nguồn dimmer đèn led 220V có thể lắp cho bất kỳ đèn led nào để tăng giảm ánh sáng đèn Led 

Nguồn Sieuthidenled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.