Các lỗi thường gặp của đèn led âm trần

6/9/2023  

Trong bài viết này, Siêu Thị Đèn LED sẽ mô tả một số lỗi thường gặp của đèn led âm trần để bạn có phương án xử lý nếu gặp phải.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng đèn led âm trần

Những lỗi thường gặp khi sử dụng đèn led âm trần

Đèn led âm trần thường bị chập chờn, và ánh sáng không được đều.

Sau khi chúng ta hoàn thiện hệ thống lắp đặt và còn bị chập chờn, không ổn định được ánh sáng thì nguyên nhân thường sẽ là do nguồn điện không được ổn định hoặc không không đúng với nguồn điện theo tiêu chuẩn của sản phẩm.

Nếu bạn tự ý sửa chữa có thể sẽ hỏng luôn cả hệ thống đèn, do đó mà bạn cần phải kiểm tra kỹ nguồn điện để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của cả những hệ thống đèn.   

Đèn Led thường hay bị nhấp nháy liên tục

Sự cố này thường có thể là do lỗi bóng đèn về kỹ thuật, vì thế mà đối với trường hợp bạn không nên tự ý tháo bóng đèn ra mà hãy liên hệ ngay tới đơn vị cung cấp sản phẩm để họ có thể dễ dàng khắc phục cho bạn. Vì thế mà khi chúng ta mua các sản phẩm chiếu sáng đặc biệt là đèn led thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ những địa chỉ uy tín để có thể mua được những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất cùng với chế độ bảo hành tốt nhất.

Đèn led bị nhấp nháy là do đâu

Đèn nhấp nhày

Đèn Led âm trần thường sẽ bị nóng khi hoạt động

Hầu hết các thiết bị đèn led âm trần thường hoạt động khá ổn định và hầu hết sẽ không có tỏa nhiệt ngay khi phải hoạt động trong thời gian dài, đèn led sẽ thường cố tuổi thọ cao hơn hản so với loại bóng đèn compart truyền thống. Và nếu là bộ đèn mới mua có hiện tượng bị nóng khi hoạt động thì bạn cần phải liên hệ tới nhà cung cấp để có thể bảo hành sản phẩm.

Đèn Led âm trần không sáng

Nếu đèn led xảy ra hiện tượng không sáng thì có thể đang bị gặp trục trặc, nguyên nhân chính xảy ra hiện tượng này đó là dây dẫn điện do đó việc làm đầu tiên là bạn hãy ngắt hết nguồn điện để có thể tránh được tình trạng cháy chập điện. Và nếu bạn không có kiến thức về kỹ thuật điện thì bạn nên liên hệ tới nhà cung cấp hoặc thợ sửa chuyên nghiệp để có thể được tư vấn hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

Trên đây thế giới đèn led đã chia sẻ một số lỗi thường gặp khi sử dụng đèn led âm trần mà bạn cần nắm được để có thể kịp thời khắc phụ trong quá trình sử dụng. Với những ưu điểm nổi trội của đèn Led đã dần thay thế đèn chiếu sáng truyền thống giúp mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Thế nhưng, điều quan trọng là bạn phải sử dụng đúng cách và có chế độ bảo hành để hệ thống đèn trang trí nhà bạn hoạt động được tốt và an toàn nhất nhé.

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led downlight.