Có nên lắp đặt đèn led âm trần thạch cao ?

5/2/2021  
3740
Đèn led âm trần thạch cao siêu sáng, siêu tiết kiệm Bạn có biết đối với không gian phòng khách chính là nơi đèn led âm trần thạch cao được lựa chọn để làm thiết bị chiếu sáng chung nhiều nhất.

Bởi hầu hết các gia đình theo lối kiến trúc hiện đại ngày nay đều lựa chọn trần thạch cao lắp cho phòng khách với mong muốn mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo hơn. Trong số đó, đèn led âm trần thạch cao được lựa chọn để dùng cho không gian phòng khách phổ biến nhất là 5w, 7w hoặc 9w. 

Một bóng đèn led âm trần thạch cao 7w có thể chiếu sáng tương đương một bóng compact 20w. Hơn thế, chúng còn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội. Thực tế đã cho thấy rằng việc sử dụng đèn led âm trần thạch cao có thể giúp bạn tiết kiệm điện gấp 2 – 3 lần so với dùng bóng đèn commpact.

Bảng so sánh khả năng chiếu sáng của đèn led so với đèn sợi đốt và compact Bảng so sánh khả năng chiếu sáng của đèn led so với đèn sợi đốt và compact So với việc dùng bóng compact hoặc đèn tuýp huỳnh quang truyền thống một căn phòng 20m2 bạn sẽ cần dùng tới tổng công suất chiếu sáng cỡ trên 200w.

Trong khi đó nếu sử dụng đèn led, bạn chỉ cần khoảng 100w là đủ để chiếu sáng mà không cần dùng thêm bóng đèn khác.

Có nên lắp đặt đèn led âm trần thạch cao

Trung bình một phòng khách 20m2 sẽ cần dùng tới khoảng 16 – 20 bóng đèn âm trần để chiếu sáng (16 bóng 7w hoặc 20 bóng 5w). Với số lượng bóng đèn như vậy, bạn có thể dễ dàng bố trí chúng cho trần thạch cao phòng khách một cách dễ dàng và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Đèn âm trần thạch cao hoàn toàn có thể thay thế mọi bóng đèn để sử dụng với mục đích chiếu sáng chung. Nó không những mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất mà còn siêu sáng, siêu tiết kiệm điện.

Đặc biệt với trần thạch cao, nếu không sử dụng đèn led âm trần quả thực là một thiếu sót lớn để bạn tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Đèn âm trần thạch cao tốt cho sức khỏe Không những mang lại tính thẩm mỹ cao và chiếu sáng hiệu quả cho không gian chung, led âm trần còn được đánh giá cao bởi mang lại nhiều lợi ích tích cực cho người tiêu dùng.

Không chói lóa Đèn âm trần thạch cao có cấu tạo với phần mặt đèn là kính tán quang màu trắng đục có tác dụng chống chói hiệu quả. Ánh sáng phát ra từ chip led cũng có chỉ số hoàn màu CRI cao hơn nhiều so với bóng đèn truyền thống.

Bởi vậy chúng có thể đem tới khả năng chiếu sáng an toàn và hiệu quả ở mọi không gian. Không chất độc hại Đèn âm trần thạch cao phát sáng dựa trên nguyên lý chất bán dẫn hay nói cách khác là chiếu sáng nhờ chất rắn là những đi ốt phát quang (chip led).

Bởi vậy chúng hoàn toàn không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại khác nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thân thiện môi trường Vấn đề môi trường những năm gần đây ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Chính vì thế, sử dụng đèn led nói chung là bạn đang góp phân tích cực trong việc bảo vệ môi trường xanh. Led âm trần tỏa nhiệt thấp, không thải khí Co2, không phát tia bức xạ…nên bạn hãy yên tâm sử dụng chúng tại các không gian sinh hoạt chung nhé!

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn và giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: SIEUTHIDENLED.COM

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.