Dùng đèn led âm trần có gây tốn điện ?

5/2/2021  
Sử dụng đèn led âm trần có gây tốn điện không, đèn led âm trần tiêu thụ bao nhiều tiền điện.tháng? đó là câu hỏi mà người tiêu dùng nào cũng băn khoăn trước khi quyết định chọn mua đèn âm trần chất lượng.

Tùy vào công suất đèn Led mà lượng điện tiêu thụ khác nhau, vì thế khi chọn mua đèn led âm trần quý khách hàng nhớ chọn công suất thích hợp với khu vực lắp đặt giúp vừa tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí tiền điện phải trả hàng tháng. 

Đèn led âm trần 3 màu

Đèn led âm trần 3 màu có tốn điện không?

Trước kia khi sử dụng đèn âm trần bóng compact quý khách hàng thường chọn bóng đèn 2u – 3u để sử dụng lắp cho LON âm trần, nhưng 3 năm trở lại đây bóng compact đã được thay thế bằng loại đèn led downlight âm trần rất phổ biến hiện nay, nhờ ưu điểm, cấu tạo và thiết kế mà loại đèn này đang làm bão thị trường chiếu sáng.

Một tháng đèn led âm trần tiêu thụ lượng điện bao nhiêu?

Nhưng không ít khách hàng không biết được so với đèn compact thì đèn led âm trần tiết kiệm điện như thế nào, hãy cùng tham khảo 1 thí dụ sau đây, bạn sẽ thấy đèn âm trần thật sự tiêu hao điện năng rất thấp:

Thí dụ: Phòng khách nhà bạn có 20m2 nếu sử dụng đèn compact 3u 18w thì bạn dùng hết 6 bóng mới đủ chiếu sáng phòng khách 20m2, còn nếu sử dụng đèn led âm trần 9w bạn cũng sử dụng hết 6 bóng thì ánh sáng chiếu đủ diện tích 20m2. ⇒ Bóng compact: 6 x 18w = 108w ⇒ Bóng led 9w: 6 x 9w = 54w .

Như vậy sử dụng đèn led bạn đã tiết kiệm được 1/2 tiền điện hàng tháng, nếu diện tích sử dụng của bạn càng lớn thì chi phí 1 tháng bạn dùng bóng coompact càng tốn. Ngoài ra khi quý khách hàng thi công đèn led âm trần nhanh hơn giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí lắp đặt.

Dùng đèn led âm trần có gây tốn điện?

Việc sử dụng đèn led âm trần còn có những ưu điểm như:

  • Đèn led âm trần có chỉ số CRI = 80 cao hơn đèn compact giúp màu hiểu thị trung thực hơn.
  • Bạn sử dụng đèn led bật là sáng, không có hiện tượng nhấp nháy điều này giúp không gây hại cho mắt.
  • Bóng compact chiếu phát ra ánh sáng trực tiếp, thành ra độ chói cao, còn khi sử dụng đèn led ánh sáng bạn nhìn thấy là thông qua 1 lớp mica phản quang, tạo cảm giác dễ chịu mội lần bạn nhìn vào.
  • Điều quan trọng hơn nữa là sử dụng đèn compact rất nhanh cháy, làm túi tiền của bạn ngày 1 cạn vì chi phí thay thế.
  • Đèn led âm trần không gây hại cho môi trường cho dù đèn hư bạn vứt bỏ nó, vì đèn led sử dụng chất liệu là nhôm giúp bạn tái sử dụng được sau khi đèn hư hòng.
  • Đèn led âm trần có nhiệt độ màu rất đa dạng như: 2700-3000-3200-3700-4000-4500-6000-6500k giúp bạn lựa chọn giải màu phù hợp với khu vực bạn cần chiếu sáng.

Đèn led âm trần được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình

Đèn led âm trần được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình Như vậy khi bạn sử dụng 1 bóng đèn led âm trần bạn được tới 2 cái lợi “tiền điện – chi phí lắp đặt” Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng đèn led downlight âm trần sử dụng cho ngôi nhà của mình. Đến với denled.com để có được sản phẩm đèn led tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành hiện đang tốt nhất thị trường khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.