Các mẫu bàn học chống cận thị cho bé

5/2/2021  
1108

Bạn đang tìm kiếm mẫu bàn học chống cận thị cho bé? Vậy những mẫu bàn ngồi học có tác dụng chống cận thị dưới đây sẽ cho các bậc phụ huynh thêm sự lựa chọn cho con em mình. Các bà mẹ, ông bố nói riêng và các bậc phụ huynh nói chung thường rất quan tâm về vấn đề của con cái. Điều mà bản thân mỗi người quan tâm nhất chính là đem lại những điều tốt nhất cho đứa con của mình. Từ đời sống sinh hoạt cho đến vấn đề học tập. Bắt đầu từ điều đó là lựa chọn cho con những đồ dùng cần thiết, bổ ích cho quá trình học của con. Trong đó chọn bàn học chống cận thị cho bé là điều được các bậc phụ huynh lưu tâm, đặc biệt trong thời buổi tình trạng bệnh về mắt gia tăng.

Các mẫu bàn học chống cận thị cho bé

Mẫu bàn chống cận thị cho bé Sincaye

Mẫu bàn chống cận thị cho bé Sincaye

Bàn học Sincaye là loại bàn học chống cận thị cho bé có chất lượng thuộc hàng top hiện nay. Không chỉ bởi khả năng đặc biệt mà còn nhờ cả vẻ ngoài xinh xắn, nhưng cũng rất trang nhã.

Thiết kế thuận tiện

Với phần chân bàn được thiết kế đặc biệt, có khả năng chống đỡ lực nặng từ nhiều món đồ. Trẻ có thể tha hồ đặt lên bàn những món đồ hữu ích cho việc học tập của mình mà không lo bàn bị sụp xuống vì quá tải. Bàn học Sincaye khá rộng, dư chỗ cho trẻ vẽ vời hay học tập. Phần ghế đi kèm được lót miếng đệm êm ái, đồng thời cũng có khả năng tăng lên hạ xuống chiều cao cho phù hợp với trẻ. Mặt bàn có được hiệu chỉnh nút đặc biệt cho phép người dùng nâng lên hoặc hạ xuống mặt bàn sao cho vừa tầm nhất với trẻ. Để trẻ có thể nhìn ở một khoảng cách an toàn cho mắt mà không phải cúi người xuống thấp để nhìn cho rõ hơn.

Tích hợp đèn led Bulb

Bên cạnh đó, bàn học còn có thể kết hợp sử dụng loại đèn led chống cận, đôi khi được kèm theo hoặc là mua bên ngoài. Tuy nhiên giá thành cũng không mắc lắm. Giá thành thấp nhất của loại bàn này là 4.000.000 đồng. Mẫu bàn chống cận thị cho bé Igrow

Mẫu bàn chống cận thị cho bé Igrow

Giống với bàn học Sincaye có khả năng hiệu chỉnh chiều cao của bàn học chống cận thị cho bé Igrow cũng như ghế ngồi, tạo cho trẻ một khoảng cách vừa phải cho mắt. Giúp mắt điều tiết ổn định, không gây cận thị. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể mua thêm cho trẻ Đèn bàn học chống cận led Philips. Để giúp trẻ vừa có thú vui trong học tập vừa không hại cho mắt. Giá thành thấp nhất của loại bàn ngồi chống cận thị cho bé này rơi vào khoảng 12.000.000 đồng.

Mẫu bàn học chống cận thị cho bé Hotom

Mẫu bàn học chống cận thị cho bé Hotom Khác với bàn dùng chống cận thị cho bé Sincaye và bàn học Igrow, bàn học Hotom là thiết kế hiện đại, tinh tế. Với nhiều màu sắc bắt mắt, thích hợp với trẻ em. Bàn học Hotom còn có khả năng quay nghiêng bàn học, giúp cho trẻ thỏa sức sáng tạo của mình. Phần ghế ngồi cũng được lót đệm êm ái, phần chân thì chắc chắn, không dễ dàng bị xô lệch. Mặt bàn được phủ một lớp đặc biệt, giúp cho trẻ không bị rơi sách xuống khi nghiêng.

Tích hợp đèn led cao cấp

Đặc biệt, bàn học chống cận thị cho bé Hotom còn có chỗ để dành cho một chiếc đèn bàn học. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình loại đèn led chống cận Philips hoặc đèn học chống cận của hãng Panasonic nhé! Bàn học Hotom có giá rẻ nhất là gần 11.000.000 đồng. Bất cứ giá thành đưa ra đều tương xứng với chất lượng đem về. Do đó các vị phụ huynh không cần phải lo lắng quá nhiều nữa nhé! >>>Xem thêm bài: Ưu điểm đèn led pha 200w http://denled.com/uu-diem-den-led-pha-200w/

Nguồn: http://denled.com