Đèn ống bơ led - sản phẩm không thể từ chối

5/2/2021  

Đèn ống bơ led là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay và tất nhiên loại đèn này phải mang đến cho người dùng những ưu điểm nổi bật thì mới có thể được yêu thích đến vậy.

Đèn ống bơ led - sản phẩm không thể từ chối

1. Đèn ống bơ led có 2 kiểu dáng chuyên biệt

Một trong những tên gọi khác chính là đèn gắn nổi. Nói như vậy để chúng ta hình dung ra được loại đèn này được lắp đặt như thế nào vào trần nhà.

Thông thường thì đèn gắn nổi này có 2 hình dạng phổ biến là hình trụ tròn hay hình vuông. Nhưng dù là sử dụng hình dạng nào của đèn đi chăng nữa thì bạn cũng có thể cảm nhận được những ưu điểm mà đèn có thể mang lại.

2. Ưu điểm

Ưu điểm của đèn ống bơ led
  • Có nhiều ứng dụng:

Nếu đã một lần sử dụng đèn ống bơ led thì bạn có thể cảm nhận được loại đèn này có nhiều ứng dụng. Bạn có thể sử dụng đèn để chiếu sáng, cung cấp ánh sáng cho không gian. Hoặc sử dụng đèn gắn nổi để trang trí cho không gian nhà mình thêm phần thẩm mỹ.

  • Lắp đặt dễ dàng:

Ưu điểm không thể bỏ qua của đèn gắn nổi này là quá trình lắp đặt dễ dàng. Vì không cần khoét lỗ để lắp đặt nên loại đèn này không làm hư hại trần nhà trong quá trình thi công.

  • Có nhiều công suất:

Sản phẩm này có rất nhiều công suất ứng với nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau. Nếu là không gian nhỏ thì chọn đèn có công suất nhỏ chỉ 3w mà thôi. Nếu là không gian lớn và cần nhiều ánh sáng để phục vụ thì có thể chọn những loại đèn có công suất 50w để lắp đặt.

  • Tiết kiệm điện năng:

Đèn gắn nổi này cũng góp phần tiết kiệm điện năng rất tốt cho không gian nhà bạn đấy. Vì được làm từ chất liệu cao cấp và không hấp thu nhiệt nên không hao phí điện năng.

3. Những không gian có thể sử dụng đèn ống bơ led

Những không gian có thể sử dụng đèn ống bơ led

Nói chung thì không gian nào cũng có thể lắp đặt được để tạo thêm sự sang trọng cho không gian. Tuy nhiên, loại đèn gắn nổi này thật sự phù hợp với những không gian không sử dụng thạch cao để trần nhà.

Với những không gian này thì việc lắp đặt cũng không có gì là quá khó khăn. Vì không khoét lỗ nên khi muốn thay đổi vị trí của đèn gắn nổi này cũng thuận lợi và dễ dàng hơn so với những loại đèn khác trên thị trường.

Trên đây là những gì liên quan đến đèn ống bơ led để cho bạn tham khảo. Chắc chắn qua bài viết thì bạn cũng hiểu hơn về loại đèn này và có quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn đèn gắn nổi cho không gian nhà mình rồi chứ.

>>>Xem thêm bài: Những linh kiện có thể thay thế được của đèn led dây giá sỉ

http://denled.com/nhung-linh-kien-co-the-thay-the-duoc-cua-den-led-day-gia-si/

Nguồn: http://denled.com