3 mẫu đèn led ốp trần ban công quen thuộc

5/2/2021  

Bạn đang phân vân không biết nên tìm một loại đèn led ốp trần ban công phù hợp? Khi có nhiều loại đèn đến mức bạn phải đau đầu suốt ngày dài cũng không thể chọn xong? Yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn. Ban công vốn là góc nhỏ bình yên cho tâm hồn, vậy thì khi chọn đúng là hơi đắn đo một chút. Tuy nhiên hãy xem thử 3 mẫu đèn led ốp trần ban công dưới đây cho sự lựa chọn dễ dàng hơn một chút nhé! 

3 mẫu đèn led ốp trần ban công

Đèn led ốp trần cảm ứng

3 mẫu đèn led ốp trần ban công Đây là loại đèn thông minh, hoạt động được mà không cần mình phần lần tìm những công tắc để có thể bặt tắc. Vốn được cài đặt một bộ phận cảm ứng thông minh, cho phép nhận diện những tín hiệu đủ của một vật chuyển động rồi từ đó sáng đèn, đèn led ốp trần cảm ứng là sự lựa chọn thông minh dành cho mọi góc ban công. Ưu điểm của loại đèn led ốp trần ban công là cực kỳ tiết kiệm điện, không cần phải tốn thời gian dò dẫm tìm công tắc ở đâu. Thiết kế sang trọng, trang nhã cũng là điểm công lớn cho loại đèn này. Sở hữu một góc ban công nhỏ nhắn, xinh xắn đi đôi với loại đèn thế này thì chỉ muốn ở nhà mà ôm góc ban công hoài thôi!

Đèn led ốp trần sử dụng đèn led bulb lắp trong

Đèn led ốp trần bóng bulb đui E27 loại đèn sở hữu hình dáng quen thuộc, gần gũi. Với nhiều công suất hoạt động khác nhau, bạn có thể tự mình lựa chọn sao cho phù hợp nhất với ban công nhà mình.  Ánh sáng mà đèn led bulb cho ra cũng không thua kém gì so với những loại đèn led ốp trần ban công khác. Khả năng tiết kiệm điện mà mọi người ưa thích cũng không hề thiếu ở loại đèn này. Khi bật công tắc, đèn sẽ sáng ngay mà không cần chờ đợi. Giá thành của đèn led ốp trần dành cho ban công cũng không quá đắt. và bạn có thể dễ dàng thay bóng đèn nếu đèn bị cháy

Nhược điểm

Điểm trừ duy nhất của loại đèn led ốp trần ban công này có lẽ là ánh sáng phát ra hơi tập trung ở một góc. Nhưng đối với ban công thì thế này là đủ, vì phần không gian cần sáng trải dài sẽ được chiếu sáng rất rõ ràng.

Đèn led ốp trần sử dụng mạch led

Đèn led ốp trần RC-1501 new

Cũng giống như các đèn ốp trần trên, nhưng đèn sử dụng mạnh led được gắn vào đế đèn chứ không dùng đèn led bulb E27. Loại đèn ốp trần này rất thông dụng hiện nay vì sự tiện dụng và giá thành rẻ của nó. 

Hiệu suất hoạt động

Công suất hoạt động của đèn khoảng  12-18w nên rất tiết kiệm điện. Tuổi thọ lại dài lâu. Ánh sáng màu trắng, vàng và trung tính tha hồ cho bạn lựa chọn theo sở thích. Điểm trừ duy nhất là bạn cần phải lau bụi cho loại đèn này. Nhưng cũng không phải cứ nhất định chú ý tới nó để lau bụi. Chỉ là đôi khi trong lúc dọn dẹp nhà cửa. Bạn tranh thủ lau qua để lớp bụi mỏng tan kia biến mất. Sở hữu cho mình một góc ban công nhỏ là ước mơ của nhiều người. Nhưng trang trí nó theo sở thích mình là một điều cực kỳ tuyệt diệu! Hãy chọn đèn led ốp trần ban công phù hợp cho căn nhà.

Nguồn: http://denled.com