Bố trí đèn led ốp trần trang trí như thế nào là phù hợp

5/2/2021  

Bạn có biết tại sao đèn led ốp trần lại được nhiều người lựa chọn lắp đặt ở không gian phòng khách, bởi những ưu điểm nổi bật như tiết kiện cho người sử dụng, mang lại độ sáng chân thực và lắp đặt khá dễ dàng. Dưới đây sieuthidenled sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm về cách lựa chọn cũng như bố trí lắp đặt đèn led như thế nào là phù hợp với phòng khách. Bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn được đèn led ốp trần trang trí phù hợp nhất trong không gian phòng khách. Đèn ốp trần Macani 6875 Đèn ốp trần Macani 6875

Tìm hiểu về cách lựa chọn và bố trí đèn led ốp trần phòng khách phù hợp nhất

Đèn led ốp trần có hai kiểu dáng chính là hình tròn và hình vuông. Nên lựa chọn đèn led ốp trần vuông hay tròn còn phụ thuộc vào từng thiết kế trần nhà và một số yếu tố xung quanh như đồ nội thất chẳng hạn. Để chắc chắn bạn hãy tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia ánh sáng nhé. Chọn đèn có công suất và tính năng phù hợp. Tùy vào diện tích và chiều cao phòng khách và cách thức sắp xếp mà bạn có thể lựa chọn các loại đèn led ốp trần phòng khách tốt nhất có kích thước 500mm cho đến 800mm. Về tính năng bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn đèn led ốp trần đổi màu với 3 chế độ ánh sánh trắng, trung tính, vàng hoặc các loại đèn đơn sắc. Đèn ốp trần phòng khách là điểm mấu chốt để bạn gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên cho các vị khách.

Đèn ốp trần Macani 9921 Đèn ốp trần Macani 9921

Một số lưu ý khi lắp đặt đèn led ốp trần phòng khách

Khi lắp đặt đèn led ốp trần cho phòng khách cần lưu ý chiều cao trần của phòng khách. Với phòng khách dưới 3m bạn nên lắp đặt đèn led ốp trần. Với phòng khách trên 3m bạn nên dùng đèn led thả trần để không gian đỡ trống trải.  Đèn ốp trần Macani 9922 Đèn ốp trần Macani 9922

Cũng như ở trên tôi đã nhắc tới, bạn nên bố trí sử dụng đèn led ốp trần ở vị trí trung tâm nhất là đối với các thiết kế trần nhà phức tạp, trần thạch cao giật cấp là một điển hình.

Hoặc bạn có thể bố trí đèn led ốp trần ở giữa phòng khách và phòng bếp nếu có không gian liên thông 

Trên đây là những thông tin hữu ích khi lắp đặt đèn led ốp trần cho phòng khách chi tiết nhất, bạn có thể tránh khỏi những sai lầm khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại gia đình mình. Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc khi lựa chọn đèn led chiếu sáng cho gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: Sieuthidenled.com