Đèn Led ốp trần trang trí

5/2/2021  

Ấn tượng đầu tiên khi một người khách bước vào nhà đó chính là phòng khách. Bạn đã nghĩ đến việc sử dụng đèn Led ốp trần trang trí cho ngôi nhà của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé.

Thế nào là đèn Led ốp trần trang trí ?

Đèn led ốp trần trang trí đơn giản Đèn led ốp trần trang trí đơn giản

Chúng ta cần phân biệt đèn Led ốp trần và đèn Led âm trần. Âm trần là thiết kế nằm bên trong trần nhà, còn ốp trần sẽ được lắp nhô ra ở bề mặt trần.

Đèn ốp trần có thiết kế hình tròn hoặc hình vuông với ánh sáng tập trung theo hướng thẳng đứng nhằm chiếu sáng không gian đều nhất có thể.

Ưu điểm đèn Led ốp trần trang trí

Đèn led ốp tràn phòng khách Đèn led ốp tràn phòng khách

Đèn led ốp trần có nhiều ưu điểm vượt trội, đó là lý do sản phẩm này trở nên thịnh hành trong đời sống hiện đại.

Là một dòng sản phẩm của đèn Led nên loại này có khả năng tiết kiệm điện tốt. Nhờ khả năng chuyển hóa năng lượng thành dòng điện mà hiệu suất hoạt động của đèn lên đến 90%. Sử dụng loại đèn này bạn sẽ không lo hao phí nguồn điện, tiết kiệm cho bạn một lượng chi phí nho nhỏ.

Về ánh sáng của đèn Led này thì bạn không cần lo ngại. Đèn phát ra nguồn sáng mạnh, đều và ấm áp, không gây chói mắt và nóng cho người sử dụng.

Bạn nên tính toán một lần mua các loại đèn Led sẽ có thời gian sử dụng lâu dài. Ít nhất trên 30.000 giờ bạn mới nghĩ đến việc thay bóng mới. Vừa hiệu quả lại rất nhiều lợi ích về kinh tế.

Loại đèn này được thiết kế với phần khung là hợp kim nhôm nên rất chắc chắn, không chỉ chống lại va đập mà còn không thấm nước, chống cháy. Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng trong mọi hoàn cảnh, điều kiện mà không lo ngại cháy nổ.

Đèn led ốp trần trang trí cánh hoa Đèn led ốp trần trang trí cánh hoa

Đèn Led ốp trần thường cho nhiều dạng ánh sáng như trắng, vàng, trung tính, với các công suất 6W-12W-18W-24W, phù hợp với nhiều không gian. Ánh sáng êm dịu đưa bạn vào giấc ngủ. Ánh sáng ấm áp cho căn bếp ấm cúng. Ánh sáng mạnh ở các khu vực nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng khách. Thiết kế cổ điển hay hiện đại, trần nhà bê tông hoặc thạch cao đều sử dụng phù hợp

Lựa chọn một sản phẩm phù hợp sẽ mang đến kết quả tốt. Đèn Led ốp trần trang trí là một thiết kế mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và tính năng sử dụng ưu việt cho căn phòng của gia đình bạn. Đừng bỏ lỡ giải pháp nội thất tuyệt vời  này cho không gian sống.

>>>Xem thêm Đèn led tuýp đôi- sự lựa chọn tối ưu cho mọi nhà tại đây http://denled.com/den-led-tuyp-doi-cho-moi-nha/

Nguồn http://denled.com