Tìm hiểu giá trị đích thực của đèn led ốp trần 18w

Siêu thị đèn led
576

Tìm hiểu giá trị đích thực của đèn led ốp trần 18w (đèn led ốp trần 18w)

Thật bất ngờ khi chúng tôi tìm hiểu, đèn led ốp trần 18w là loại đèn led ốp trần được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu những giá trị đích thực của loại đèn này trong quá trình sử dụng cũng như cách lắp đèn hiệu quả chính xác nhất nhé! Đèn led ốp trần 18w là gì?

Đèn ốp trần nổi 18W vuông Đèn ốp trần nổi 18W vuông

Đèn led ốp trần 18w là gì?

Như chúng tôi đã đề cập ngay từ đầu, đèn led ốp trần 18w là loại đèn led được rất nhiều người sử dụng để trang trí trần nhà, quán café. Thực chất đây là loại đèn led có thể ốp lên bất cứ chất liệu nào như gỗ, nhựa, thạch cao … và có công suất tiêu thụ điện năng chỉ 18w. Cấu tạo gồm phần đui đèn được làm từ chất liệu nhôm sơn tĩnh điện và phần bóng đèn rất nhiều màu sắc. Nếu quyết định sử dụng loại đèn này, bạn sẽ nhận thấy chúng có rất nhiều ưu điểm.

Đèn ốp trần nổi 18W tròn Đèn ốp trần nổi 18W tròn

Ưu điểm của đèn led ốp trần 18w

Thật vậy, cho đến nay chúng tôi vẫn chưa hề nhận được bất cứ phản hồi tiêu cực nào của người sử dụng đèn led ốp trần 18w có lẽ những ưu điểm của loại đèn này đã thực sự chinh phục được tất cả mọi người:

  • Đèn led ốp trần rất tiết kiệm điện năng. So với các loại đèn compact thông thường, đèn led có thể tiết kiệm điện năng gấp 5 lần
  • Tuổi thọ sử dụng đèn led rất cao, có loại lên tới 50 nghìn giờ
  • Đặc biệt khi sử dụng chúng rất an toàn, không chứa thuỷ ngân, lưu huỳnh và các chất gây hại cho sức khoẻ con người
  • Đèn led để ốp trần cũng có rất nhiều loại, nhiều kích cỡ màu sắc khác nhau; việc trang trí trần nhà sẽ trở nên đơn giản gấp bội!

Với những ưu điểm như vậy, không có lý do gì để chúng ta không sử dụng loại đèn này ngay hôm nay.

Cách lắp đèn led ốp trần 18w chính xác nhất

Đèn led ốp nổi công suất khác nhau Đèn led ốp nổi công suất khác nhau

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng nếu không biết cách lắp đèn led ốp trần 18w chuẩn xác thì có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối, hiệu quả sử dụng đèn không cao. Hãy tham khảo cách lắp đèn led mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

  • Cần phải chọn được loại đèn led ốp tường chất lượng, giá rẻ, đặc biệt không được nhầm lẫn chúng với các loại đèn khác như Đèn Led bulb, Đèn Led panel, Đèn Led âm trần.
  • Nên vẽ ướm đường ốp đèn lên trần để tiến hành ốp đèn chính xác nhất
  • Sử dụng loại keo phù hợp với chất liệu làm trần nhà để độ bám dính của đèn là tốt nhất

Chúc các bạn thành công!

>>>Xem thêm Tại sao nên dùng đèn led panel tròn thay thế đèn compact tại đây http://denled.com/tai-sao-nen-dung-panel-tron/

Nguồn http://denled.com