Đèn pha led 1000w và những điều cần biết

5/2/2021  

Đèn pha led 1000w từ lâu đã được rất nhiều người lựa chọn tin dùng.  Không chỉ có tác dụng chiếu sáng, thiết bị này được chế tạo nhằm bổ sung thêm cho mục đích sử dụng của người dùng, đem lại sự hài lòng tối đa cho tất cả mọi người.

 Đèn pha led 1000w và những điều cần biết

Đèn pha led 1000w là loại đèn như thế nào?

Đèn pha led 1000w là loại đèn chuyên được sử dụng để chiếu sáng ngoài trời. Với công suất lên đến 1000w, thiết bị đem lại ánh sáng rõ ràng với khoảng chiếu lớn, giúp mọi người xung quanh có thể thấy được rõ ràng hơn dù ở khoảng cách xa.

Ưu điểm của đèn pha led 1000w

Ngoài ưu điểm tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường, đèn pha led 1000w với cấu tạo đặc biệt còn chống chịu được rất nhiều sự va đập. Cũng bởi cấu tạo đặc biệt đó của mình, đèn pha led loại 1000w hoàn toàn phù hợp để sử dụng ngoài trời khi không bị nhiễm nước,...

Bên cạnh đó, loại đèn này còn cho ánh sáng mạnh, không hề gây nhức nhối cho ánh mắt người nhìn. Nhiệt lượng chuyển hóa dư thừa của đèn pha led công suất 1000w rất ít, giảm thiểu đến mức tối đa khả năng rò rỉ điện hay chập nổ. Đồng thời, thời gian chiếu sáng của loại đèn này rất lâu, có thể kéo dài lên đến 10 năm, thậm chí còn có thể hơn thế nữa. Với những ưu điểm như trên, đèn pha led 1000w chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho các hoạt động ngoài trời.

 Ưu điểm của đèn pha led 1000w

Loại đèn này được ứng dụng chủ yếu ở

Các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ đều có thể sử dụng loại đèn này để chiếu sáng. Hay thậm chí là trên sân gôn, các sân khấu trình diễn,... loại đèn này vẫn phát huy tối đa tác dụng của mình. Ở những nơi có khoảng không gian rộng lớn thì đèn pha led loại 1000w thường hay được nhắc đến như một sự lựa chọn hàng đầu.

Giá thành của đèn pha led 1000w như thế nào?

Giá thành của đèn pha led 1000w như thế nào? Đèn pha led loại 1000w với hai màu vàng trắng cơ bản có giá thành dao động trong khoảng 450.000 đồng cho đến hơn 1.000.000 đồng một chiếc. Giá thành tính ra thuộc mức ổn định, không quá rẻ cũng không quá đắt đỏ.

Có thể mua đèn pha led loại 1000w ở đâu?

Để tìm mua đèn pha led 1000w, bạn có thể đến những cơ sở bán đèn. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua trên các Web bán hàng trực tuyến. Điều bạn cần lưu ý trước khi mua chính là kiểm tra độ uy tín của cơ sở mua bán cũng như nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành. Bạn phải thật cẩn thận để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng nhé! >>>Xem thêm bài: Ưu và nhược điểm của đèn led dây xe đạp điện http://denled.com/uu-va-nhuoc-diem-cua-den-led-day-xe-dap-dien/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.