Giá đèn pha led 50w ip66

5/2/2021  

Chúng ta đã quá quen thuộc với những ánh đèn rực rỡ lung linh ở các trung tâm thương mại, đường phố. Với sự phát triển chóng mặt của ngành sản xuất chế tạo đèn led thì đèn pha led 50w ip66 đang chiếm được khá nhiều cảm tình từ người để được tạo nên những gian lộng lẫy đủ màu sắc. Và tất nhiên, đối với những ai quan tâm muốn mua loại đèn này đều sẽ muốn tìm hiểu giá đèn pha led 50w ip66 là bao nhiêu.

Giá đèn pha led 50w ip66

Đèn pha led 50w ip66 là gì?

Đó là một dải sáng phát quang, có các đi ốt nối tiếp được gắn liền nhau bằng những mạch đồng nhỏ nằm trong ống led. Tiền thân của sản phẩm đèn pha led 50w ip66 này là các đèn led dây với kết cấu nhỏ gọn, dẻo dai, có thể tùy ý tạo dáng uốn cong hoặc duỗi thẳng, bên ngoài được bọc 1 lớp silicon mục đích để bảo vệ các tác nhân môi trường tác động vào. Thế nhưng điểm hạn chế của loại đèn này là nếu dòng điện quá mức sẽ không đảm bảo được mạch điện chạy, sẽ bị cháy và giảm ánh sáng sau một thời gian sử dụng. Bởi vậy, để khắc phục những đèn led dây truyền thống thì đèn led dây loại 50w được ra đời.

 Đèn pha led 50w ip66 là gì?

Ưu điểm của đèn pha led 50w ip66

Sản phẩm này có tuổi thọ cao, phù hợp với nhiều thiết kế công trình khác nhau. Loại đèn này đa dạng màu sắc, có bảng điều khiển hoạt động giúp nhu cầu sử dụng được tối ưu hóa hơn. Điểm đặc biệt đáng kể đến là loại đèn này có hiệu suất quang năng được chuyển đổi từ điện năng cao. Ánh sáng đèn chiếu đồng đều, chuẩn, nhẹ nhàng, không hề có chứa tia tử ngoại, rất an toàn cho con người.

Giá đèn pha led 50w ip66

Định giá đèn pha led loại 50w ip66 ư? Không thể đưa ra một con số cụ thể. Cũng như những dòng sản phẩm khác, đèn led loại này cũng có nhiều loại khác nhau, nhà sản xuất và phân phối khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung giá của loại đèn này không quá cao. Thông thường, sản phẩm này có các mức giá bình quân giao động khoảng vài chục nghìn trên mét.

Các bạn có thể tham khảo giá đèn led pha 50W tại đây: https://denled.com/den-led-pha-cong-suat-duoi-100w

Nguồn: http://denled.com

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.