Những điều thú vị về đèn pha led siêu sáng 20W sử dụng ngoài trời

Siêu thị đèn led
557

Đèn pha led siêu sáng 20W là thiết bị chiếu sáng được sử dụng tại những công trình lớn như các tòa biệt thự, sân bóng, hồ bơi,… nhằm mục đích trang trí và soi sáng cho cả khu vực. Cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị của loại đèn này qua bài viết dưới đây, từ đó giúp bạn có thể lựa chọn và mua sắm sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

1. Đặc điểm của đèn pha led siêu sáng 20W

Đặc điểm của đèn pha led siêu sáng 20W Đèn pha led siêu sáng có công suất cao, là 20W. Tiếp đó, sản phẩm có góc chiếu rộng, ánh sáng từ đèn có thể lan tỏa ra khoảng không gian rộng lớn xung quanh, giúp bạn có thể nhìn rõ mọi thứ. Đèn được làm từ nguyên liệu nhôm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, với lớp kính cường lực dày, giúp sản phẩm có thể hoạt động ở ngoài trời trong thời gian dài. Nguồn điện sử dụng cho đèn là 220V, bên ngoài dây dẫn điện là lớp keo bảo quản tốt, ngăn cản mọi vật gây ảnh hưởng đến nguồn điện. Đèn pha led siêu sáng 20W được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hoạt động khá độc lập ngoài trời mà không cần những thiết bị khác đi kèm.

2. Tính năng của đèn pha led siêu sáng 20W

Tính năng của đèn pha led siêu sáng 20W Tên gọi của loại đèn này đã nói lên một phần tính năng và công dụng của sản phẩm. Đây là thiết bị siêu sáng, khi phát ra những ánh sáng chiếu lên những đồ vật khác thì luôn cho những ánh sáng chân thực, và rõ nét nhất.

Bền bỉ và tiết kiệm điện

Đèn pha led siêu sáng 20w này được thiết kế với những đặc điểm nổi bật, trên dây chuyền hiện đại giúp người sử dụng có thể sản phẩm trong thời gian dài mà ánh sáng chiếu ra không bị ảnh hưởng gì nhiều. Đồng thời, nó còn giúp tiết kiệm điện hiệu quả, vượt trội, hơn hẳn những loại đèn khác trên thị trường.

An toàn với người sử dụng

Điểm ấn tượng nữa của đèn pha led siêu sáng 20w nằm ở chỗ nó rất an toàn, không chứa những chất độc hại gây hại cho sức khỏe của con người và gây ô nhiễm môi trường. Đèn pha led siêu sáng 20W sử dụng ngoài trời

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bên cạnh đó sản phẩm còn có tuổi thọ lớn, hiệu suất chiếu sáng lớn. Chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng loại đèn này cũng rất thấp vì nó dường như không hề có những sự cố, trừ một số trường hợp do các điều kiện bên ngoài tác động. Trên đây là một số thông tin về đèn pha led siêu sáng 20W chiếu sáng ngoài trời mà bạn có thể tham khảo, từ đó giúp cho việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng ở khu vực mình sinh sống đạt hiệu quả cao nhất, với sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp. >>>Xem thêm bài: Đèn led âm trần siêu mỏng chất lượng http://denled.com/den-led-am-tran-sieu-mong-chat-luong/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.