Ưu điểm và cách dùng đèn led pha 100w

5/2/2021  
810

Bạn đã biết gì về đèn led pha 100w chưa? Đây thực sự là thiết bị có rất nhiều ưu điểm trong nhiệm vụ chiếu sáng và trang hoàng không gian mà nó chiếu sáng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết sau để biết được những ưu điểm đó cùng cách sử dụng đèn led sao cho hiệu quả nhất, an toàn nhất và lâu bền nhất nhé!

Ưu điểm của đèn led pha 100w

Ưu điểm của đèn led pha 100w

Có lẽ một người khó tính trong cách chọn đèn led chiếu sáng cũng phải nghiêng mình nể phục trước những ưu điểm nổi bật của đèn led pha 100w mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây:

 • Tiết kiệm điện năng:

  Đèn led pha sử dụng chíp led công nghệ cao, có hiệu suất chiếu sáng 100w, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tận 40% so với các thiết bị đèn led chiếu sáng khác
 • Thời gian sử dụng lâu: 

  Đèn có thời gian sử dụng lên tới 20 nghìn giờ thắp sáng liên tục
 • Dải điện áp hoạt động đều: 

  khá rộng khoảng 150 – 250v trong khi đó chất lượng ánh sáng và công suất không đổi. Đây là thiết bị chiếu sáng đặc biệt phù hợp với môi trường thường xuyên bị nhiễu điện từ trường hoặc hay bị ảnh hưởng bởi các thiết bị điện tử khác
 • Dải màu rộng khắp:

  Thật vậy, đèn led pha 100w có rất nhiều màu sắc, trải khắp dải màu ánh sáng chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là đặc điểm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi chọn loại đèn led pha phù hợp
 • An toàn, thân thiện với môi trường:

  Như các bạn đã biết, đèn led không sử dụng chất lưu huỳnh, chì, thuỷ ngân… các chất gây hại tới sức khoẻ con người. Vì vậy với đèn led pha, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Ưu điểm của đèn led pha 100w

Cuối cùng, chúng ta nên dùng đèn led pha 100w như thế nào để chúng đem lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất? Theo chúng tôi, tuỳ từng môi trường chiếu sáng mà chúng ta có cách sử dụng đèn sao cho hiệu quả và hợp lý. Nhìn chung, bạn nên mua loại đèn chất lượng tốt, hiểu biết về chúng, như vậy sẽ dễ dàng trong việc tìm hiểu cách sử dụng chúng hơn.

Tuyệt đối không sử dụng đèn led pha kém chất lượng vì hệ thống điện pha có thể gây nguy hại, làm hỏng các thiết bị sử dụng điện khác. Khi sử dụng chung hệ thống điện, bạn cũng nên chú ý việc ngắt, mở sử dụng thiết bị khác như thế nào để đảm bảo sự an toàn.

Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực này để có sự nhìn nhận chính xác nhất về cách sử dụng đèn led pha 100w hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời!

>>>Xem thêm bài: Thông tin đèn led panel 300x300 chính xác nhất

http://denled.com/thong-tin-den-led-panel-300x300-chinh-xac-nhat/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led nhà xưởng.