Cách tính số lượng đèn led rọi ray để set up cho showroom, cửa hàng

5/2/2021  
Bạn có biết đèn led rọi ray là một trong những lợi đèn chiếu sáng quan trọng và không thể thiếu tại các cửa hàng và các showroom, các cửa hàng trưng bày sản phẩm.

Đèn led rọi ray với nhiều tính năng nổi bật như hiệu suất chiếu sáng khá cao, ánh sáng tập trung mạnh khi chiếu vào sản phẩm. Chính vì thế mà đèn led rọi ray cao cấp luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để làm đèn led chiếu sáng cho showroom của mình khi tiến hành set up.

Tuy nhiên để có thể sử dụng đèn led rọi ray cao cấp chính hãng mang lại nhiều hiệu quả cao thì ngoài việc lựa chọn công suất đèn rọi ray sao cho phù hợp thì chúng ta cần phải lựa chọn cho đủ số lượng cũng như cách bố trí sao cho hài hòa và hợp lý nhất.

Có như thế thì hệ thống ánh sáng tại showroom mới được phân bổ đều và rộng rãi. Tuy nhiên vẫn còn có không ít khách hàng băn khoăn chưa biết cách tính số lượng đèn led để có thể lắp đặt.

Chúng tôi là nhà tư vấn và lắp đặt đèn led ray trượt chuyên nghiệp.

Hãy cùng Thế giới đèn led tìm hiểu cách bố trí cũng như cách lắp đặt đèn led rọi ray cho shop ngay dưới đây:

Tiêu chí lựa chọn đèn led rọi ray cho shop , cửa hàng

  • Bố trí số lượng đèn rọi phải đạt tiêu chuẩn độ rọi 800lux.
  • Đèn rọi mà bạn chọn có cường độ sáng bao nhiêu (lm/w)?
  • Bạn phải tính được tổng số lumen mà shop của mình sử dụng theo diện tích.
  • Công suất mà bạn sử dụng là bao nhiêu? Để hiểu được 4 vấn đề này không hề đơn giản, nhưng nó được cụ thể hóa bằng con số mà chuyên gia chỉ cho bạn trong cách tính ngay sau đây.

Thế giới đèn led- địa điểm cung cấp uy tín Cách tính số lượng đèn rọi ray lắp đặt cho shop, cửa hàng bán lẻ theo công suất và độ rọi tiêu chuẩn. Trong tiêu chuẩn thiết kế thì độ rọi của shop, cửa hàng, showroom tối thiểu phải đạt 800lux, vì thế khi bố trí đèn rọi led số lượng phải đáp ứng nhu cầu về độ rọi, có vậy hệ thống ánh sáng mới làm nổi bật không gian shop của bạn.

Hơn nữa tùy vào chiều cao của trần mà bạn hãy chọn đèn sao cho phù hợp nhé. Và ngay sau đây tôi sẽ chỉ bạn tính số lượng đèn rọi cho shop của bạn qua thí dụ sau đây: Chúng tôi lấy thử cho bạn 1 ví dụ đó là khi sử dụng đèn led rọi ray 12w có lumen đạt 100lm/w lắp đặt cho shop, cửa hàng có diện tích là 100m², mà theo tiêu chuẩn kỹ thuật độ rọi của phòng khách đạt 800lux.

Vậy số lượng đèn cần cho phòng khách là bao nhiêu?

 

Kích thước đèn ống bơ và cách tính số lượng đèn rọi ray cho diện tích 100m²

  • Tổng lumen của 1 đèn = (công suất x số lumen) = 12 x 100 = 1,200lm/w
  • Tổng lumen của cả diện tích = (diện tích x độ rọi tiêu chuẩn) = 100x 800 = 80,000lm
  • Số lượng đèn cần dùng = (tổng lumen phòng/lumen 1 đèn) = 80,000/1,200 = 67 đèn

Cách sử dụng đèn ống bơ lắp nổi Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn khi lựa chọn đèn led nào và công suất bao nhiêu hãy liên hệ ngay tới sieuthidenled.com để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: sieuthidenled.com