Tư vấn lắp đặt đèn led ray trượt cho cửa hàng showroom

5/2/2021  

Nếu bạn sắp mở cửa hàng kinh doanh và cần trưng bày sản phẩm. Bạn muốn sản phẩm của bạn sẽ thật thu hút cho bất cứ ai bước vào cửa hàng. Hãy lắp đặt ngay hệ thống đèn led ray trượt ngay. Với hệ thống chiếu sáng này, bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng làm nổi bậc sản phẩm bất cứ lúc nào.

Tư vấn lắp đặt đèn led ray trượt cho cửa hàng showroom

Chúng tôi là nhà tư vấn và lắp đặt đèn led ray trượt chuyên nghiệp.

Chỉ cần một cuộc gọi ,bạn sẽ có ngay một kỹ sư, một tư vấn viên cho thiết kế ánh sáng cửa hàng của mình. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết bài toán trưng bày sản phẩm như:

  • Chọn loại đèn led ray trượt nào là hợp lý với sản phẩm của bạn
  • Chọn màu sắc cho ánh sáng đèn led rọi ray cho từng khu vực trưng bài sản phẩm
  • Chúng tôi sẽ lên mọi phương án tài chính tiết kiệm nhất cho bạn lựa chọn
  • Chúng tôi sẽ thi công lắp đặt một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ kinh doanh của bạn
  • Đặc biệt hơn, bạn sẽ không mất bất cứ chi phí phát sinh thi công nào cho thợ của chúng tôi
  • Đến với chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ việc gì, sản phẩm của bạn sẽ trở nên nổi bậc và kích thích khách hàng mua nhanh chóng

Chúng tôi là nhà tư vấn và lắp đặt đèn led ray trượt chuyên nghiệp.

Chọn ánh sáng của đèn led ray trượt cho cửa hàng

Đối với cửa hàng thời trang

Đối với cửa hàng thời trang cung cấp cho giới trung lưu và bình dân. Mặt hàng của bạn nhiều.được xếp thành từng dãy. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng đèn led ray trượt ánh sáng trắng, kết hợp với một vài ánh sáng vàng. Lúc đó sản phẩm của bạn sẽ trở nên rõ nét và chân thật. Tùy vào những thời điểm khác nhau mà bạn sẽ tùy chỉnh ánh sáng vào sản phẩm nhé. Đối với dòng thời trang cao cấp, trưng bày sản phẩm riêng rẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng đèn led ánh sáng vàng, ánh sáng kết hợp với màu sắc sản phẩm sẽ trở nên ấm cúng hơn. Sang trọng hơn và đẹp lung linh trong mắt khách hàng.

Đối với cửa hàng trang sức

Đèn led ray trượt của ánh sáng trắng và ánh sáng vàng đều thích hợp. Vì ánh sáng trong trang sức sẽ phản quang với cả hai loại đèn này. Tuy nhiên trang sức sẽ phản quang chối lóa hơn với đèn ánh sáng trắng.

Đối với phòng tranh

Đèn led thanh ray màu vàng sẽ thích hợp hơn, vì màu sắc của ánh sáng này sẽ làm cho bức tranh của bạn rất chân thật.                                                                                                 

Chọn ánh sáng của đèn led ray trượt cho cửa hàng

Đối với cửa hàng nội thất

Cả hai màu sắc của đèn led ray rọi đều có thể áp dụng. Vì đối với showroom này, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cụ thể hơn khi các bạn liên hệ.

Hãy đặt mua ngay đèn led ray trượt ngay hôm nay

Vì tính di động của đèn led thanh ray  này, bạn có thể tùy chỉnh vị trí ánh sáng bất cứ lúc nào mình thích. Đồng thời hệ thống thanh ray sẽ không làm mất thẩm mỹ của cửa hàng của bạn, nên bạn cứ yên tâm nhé. Tóm lại, có rất nhiều vấn đề liên quan từ khâu tư vấn , thiết kế, lắp đặt thi công hệ thống đèn led ray trượt. Nên bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi sẽ nhận được những thông tin hữu ích nhất nhé! 

Nguồn: http://sieuthidenled.com