Tư vấn mua đèn led hắt cây sân vườn giá tốt

Siêu thị đèn led
822

Sân vườn là nơi gia chủ chăm chút để tạo không khí trong lành cho môi trường sống. Những ngôi nhà có khoảng sân rộng và có những cây cảnh, cây bóng mát lớn thì việc lắp đặt hệ thống đèn led hắt cây sân vườn sẽ làm đẹp không gian sống của gia chủ.

Đèn led hắt cây sân vườn là gì?

 

Đèn led pha chiếu sáng sân vườn

Đèn led pha chiếu sáng sân vườn

Với hệ thống đèn led hắt cây chiếu sáng sân vườn thì vừa cung cấp ánh sáng cho các thành viên di chuyển dễ dàng vào ban đêm, vừa đem lại cảm giác an toàn, an ninh về đêm. Đèn hắt cây có thể dùng loại đèn led chiếu sáng nào thích hợp. Đèn led hắt cây sân vườn đòi hỏi chịu được nước, nhiệt độ, độ ẩm ngoài trời và khả năng chiếu rọi tốt, ánh sáng tập trung chiếu vào tán cây.

  >> Xem thêm đèn led hắt cây sân vườn tại đây http://denled.com/den-led-chieu-roi-cay-ngoai-troi-rc-06w/   Đèn led hắt cây sân vườn

Đèn led hắt cây sân vườn

 

Đèn led sân vườn thường sử dụng loại đèn cắm cỏ, đối với những cây nhỏ. Với những cây tán rộng hơn thì lựa chọn đèn pha công suất từ 10w đến 50w là phù hợp, ánh sáng của đèn led pha chiếu được xa và ánh sáng tập trung. Đèn led pha chiếu cây có khả năng chống nước tốt, khung thép chắc chắc, chống sỉ, mặt kính chịu lực, đảm bảo đèn hoạt động tốt ngoài trời.

Ngoài ra, để chiếu cây có thể sử dụng sản phẩm đèn led âm đất chôn xuống đất chiếu hắt lên tán cây.