Tìm mua Dimmer cho đèn led âm trần

Dimmer cho đèn led âm trần

Bóng đèn led âm trần được sử dụng rộng rãi nhất là loại đèn led âm trần thạch cao. Đèn led âm trần downlight dần thay thế cho đèn âm trần compact vì bóng đèn cũ dễ hỏng và hiệu quả chiếu sáng không cao. Sử dụng bóng đèn led âm  trần thạch cao quý vị được lựa chọn nhiều mẫu mã và công suất đa dạng, ánh sáng đa dạng: trắng, trắng ấm, trung tính.

Đèn led âm trần thạch cao dimmable
Đèn led âm trần thạch cao dimmable

Dimmer đèn led 220V

Bóng đèn led âm trần bao gồm phần bóng led và nguồn đèn led (driver). Bóng đèn led sử dụng mức điện áp 12V đầu vào nên cần nguồn đèn led (driver) để chuyển đổi dòng điện áp 220V thành đèn 12V để thắp sáng bóng đèn led.  Với những công trình cần thay đổi độ sáng, bạn chỉ việc thay nguồn đèn led (driver) thường sang dùng nguồn đèn led dim thì đèn sẽ điều chỉnh tăng giảm ánh sáng.

Bóng đèn Led Dimmer âm trần là một sản phẩm hoàn hảo được ứng dụng nhiều trong các hệ thống chiếu sáng gia đình, quán café, rạp hát, các studio chụp ảnh, quay phim…Ở những không gian này rất cần đến sự thay đổi cường độ ánh sáng khác nhau, đóng vai trò quan trọng đến nhu cầu sử dụng của mọi người.

đèn led downlight dimmer
đèn led downlight dimmer

Lắp đặt  dimmer đèn Led 220V

Lắp đặt đèn led dimmer điều chỉnh lượng ánh sáng, cường độ chiếu sáng của đèn là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. .

Bóng đèn led thông dụng mà các bạn tìm mua ở bất kỳ cửa hàng đèn led nào chỉ sử dụng hai chế độ bật- tắt thông thường. Nếu muốn có chức năng này chúng ta chỉ cần thay thể driver cũ bằng driver dimmer mới có chức năng dimmer là được. Khi đó chúng ta điều khiển đèn qua bộ chiết áp bình thường. (công tắc điều chỉnh độ sáng đèn led)  Đây là một pháp tiết kiệm chi phí để có được hệ thống đèn DIM mà không phải thay thế toàn bộ bóng đèn led sẵn có trong phòng.

Nguồn đèn led âm trần DIM
Nguồn đèn led âm trần DIMMABLE

Mua đèn led Dimmable và nguồn đèn led dimmable ở đâu?

Denled.com chuyên phân phối tất cả các loại đèn led dân dụng, công nghiệp và phụ kiện đèn led trong đó có dòng sản phẩm là đèn led âm trần thạch cao. Chúng tôi không chỉ có đa dạng các mẫu mã đèn led âm trần mà còn đầy đủ bộ đèn led dimmable hoặc cung cấp nguồn dimmer cho đèn led 220V với nhiều dải công suất khác nhau.

Chúng tôi cung cấp nguồn dimmer cho đèn led cho nhiều dự án xây dựng muốn thay thế driver cho đèn led để có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng theo mục đích sử dụng. Bóng đèn âm trần các bạn đang sử dụng có công suất bao nhiêu W, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn nguồn dimmer đèn led 220V phù hợp để đảm bảo đèn hoạt động bình thường.

đèn led âm trần dimmable
đèn led âm trần dimmable

Các bạn có thể mang bóng đèn led âm trần đang sử dụng tới denled.com để kiểm tra xem bóng đèn led cũ bạn đang sử dụng có tương thích với nguồn led dimmer hay không. Qúy vị có thể thay thế toàn bộ bóng đèn led cũ bằng trọn bộ bóng đèn led âm trần DIM của chúng tôi với giá ưu đãi.

Nguồn dimmer đèn led 220V có thể lắp cho bất kỳ đèn led nào để tăng giảm ánh sáng đèn Led

Ngoài ra Denled.com còn bán đèn led bulb dimmable tại đây https://denled.com/den-led-tran-gx-lighting-thd-304-12/

Nguồn https://denled.com/tin-tuc-den-led

Bài viết liên quan

0
0
Chat với Denled.com

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải. Trụ sở: Số 53 phố Hàng Đậu, Phương Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. GPĐKKD số: 01057.70373 ;do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 12/01/2012 ; MST: 01057.70373

DMCA.com Protection Status