Tìm hiểu cách bố trí đèn chiếu sáng đẹp nhất

5/2/2021  

Tìm hiểu cách bố trí đèn chiếu sáng đẹp nhất (cách bố trí đèn chiếu sáng)

Thực tế đã chứng minh rằng cách bố trí đèn chiếu sáng đẹp cực kỳ quan trọng trong phong thuỷ, trong việc trang trí nhà cửa, nơi sinh hoạt của mỗi người. Song nhiều người vẫn còn nhìn nhận vấn đề này một cách hời hợt và vẫn chưa định hình được cách bố trí của Đèn Led, Đèn Led tuýp, Đèn Led bulb, Đèn Led panel, Đèn Led âm trần, Đèn Led dây, Đèn đường Led, Đèn Led ốp trần, Đèn Led chiếu rọi, Đèn Led âm, Đèn Led công nghiệp và một số loại đèn dùng để chiếu sáng khác như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn từ A đến Z các cách trang trí đèn chiếu sáng, các bước để trang trí chúng sao cho đẹp mắt nhất và hợp với xu hướng hiện nay nhất.

Cách bố trí đèn chiếu sáng Cách bố trí đèn chiếu sáng

3 nguyên lý vàng khi bố trí đèn chiếu sáng đẹp

Chúng tôi tin tưởng rằng, khi các bạn nắm được 3 nguyên lý vàng trong cách bố trí đèn chiếu sáng đẹp sau đây thì việc thiết kế, lắp đặt và trang trí các loại đèn led sẽ trở nên cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

1- Làm nổi bật màu chủ đạo của không gian đèn chiếu sáng

Làm nổi bật không gian mà đèn chiếu sáng là mục tiêu cơ bản trong cách bố trí đèn chiếu sáng. Bạn có thể lấy màu tường làm màu chủ đạo, tập chung chiếu sáng vào tường để màu sơn tường thật sự nổi bật.

cach-bo-tri-den-chieu-sang-1 Cách bố trí đèn chiếu sáng trong nhà

2- Hệ thống công tắc đèn cần thiết kế linh hoạt

Hệ thống công tắc đèn cần thiết kế linh hoạt cũng là điều hết sức cần thiết. Nhất là với nhà được trang hoàng nhiều đèn. Bạn sẽ gặp rắc rối lớn nếu không biết các hệ thống công tắc đèn này.

3- Đặc biệt lưu ý đến vị trí hệ thống đèn

Vị trí các đèn được sắp xếp như thế nào? Đã bao giờ bạn cảm thấy hoang mang trước những hệ thống đèn chằng chịt chưa? Hãy tìm hiểu điều này ngay để tránh mắc phải sai lầm!

cach-bo-tri-den-chieu-sang-2 Cách bố trí đèn chiếu sáng trong phòng

Các lưu ý trong cách bố trí đèn chiếu sáng

Nhìn chung, mỗi cách bố trí đèn chiếu sáng lại có ưu điểm, nhược điểm riêng, nó phụ thuộc rất nhiều vào sở thích của chủ nhà. Mặc dù vậy, bạn cũng nên biết đến một vài lưu ý trong quá trình bố trí, lắp đặt đèn chiếu sáng như sau:

  • Mỗi loại đèn khác nhau sẽ có cách bố trí khác nhau. Chúng tôi sẽ gửi tới các bạn chi tiết hơn về điều này trong các bài viết tiếp theo
  • Cần lựa chọn loại đèn led chiếu sáng phù hợp với phong thuỷ của chính bạn cũng như phù hợp không gian chúng chiếu sáng dựa trên 3 nguyên lý vàng chúng tôi chia sẻ ở trên!

Chúc các bạn sớm thành công!

>>> Xem thêm Từ A đến Z về đèn led âm trần chiếu rọi tại đây http://denled.com/tong-quan-ve-den-led-am-tran-chieu-roi/

Nguồn http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần thạch cao.