Có những thương hiệu đèn led Việt Nam nổi tiếng nào?

5/2/2021  
Nếu bạn đang muốn mua đèn led nhưng lại chưa chọn được thương hiệu đèn led Việt Nam nào ưng ý thì hãy cùng bài viết điểm qua những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất đèn led tại Việt Nam như sau.

1. Thương hiệu đèn led - Điện Quang

Thương hiệu đèn led Việt Nam - Điện Quang Chắc chắn là người dân Việt Nam thì bạn nhất định phải một lần nghe đến thương hiệu đèn led Điện Quang. Đây là một công ty chuyên cung cấp bóng đèn led và những thiết bị điện khác nhau.

Đây là công ty nhận được nhiều giải thưởng có giá trị nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng những loại đèn led do công ty này sản xuất. Một trong những giải thưởng danh giá nhất là “ Ngôi sao năng lượng Việt” do Bộ công thương cấp nhãn cho công ty.

2. Thương hiệu đèn led - Rạng Đông

Thương hiệu đèn led Việt Nam - Rạng Đông Công ty Rạng Đông cũng là một trong những cái tên sáng nhất trong những công ty cung cấp đèn led trên thị trường. Thương hiệu đèn led Rạng Đông luôn được người dùng tin tưởng vì chất lượng mà sản phẩm mang lại cực kỳ tốt.  

Hầu hết những yêu cầu về ánh sáng và thời gian chiếu sáng thì đều được Rạng Đông đáp ứng đầy đủ nhất. Vì thế, thương hiệu này luôn chiếm được tình cảm yêu thích của người dân.

Không chỉ sản xuất và cung cấp đèn led với mức giá khá tốt mà còn có những chế độ ưu đãi dành cho khách hàng cực kỳ hấp dẫn.Hơn nữa, Rạng Đông là thương hiệu uy tín lâu năm liên tục có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người dân hết sức khủng.

Nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn để mua hàng nếu có nhu cầu sử dụng đèn led cho không gian nhà mình.

3. Thương hiệu đèn led - Đức Thuận Phát

Thương hiệu đèn led Việt Nam - Đức Thuận Phát Cái tên Đức Thuận Phát cũng nổi lên với những thiết bị điện và trong đó sản phẩm đèn led cũng đóng góp không nhỏ đến thành công của công ty này.

Tại đây không chỉ cung cấp đèn led cho gia đình mà còn cung cấp nhiều kiểu dáng đèn led cho công ty, cho các tòa nhà cao ốc, cho các công ty cần nhiều ánh sáng.

Hầu hết những sản phẩm do thương hiệu đèn led Đức Thuận Phát cung cấp đều đạt chuẩn và có thời gian sử dụng lâu dài rất ưu Việt. Trên đây là những nhà sản xuất đèn led của Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua.

Để có cho mình những sản phẩm chất lượng nhất thì bạn có thể đến ngay địa chỉ của công ty hoặc liên hệ đến website chính thức để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng nhất.

Điều đặc biệt là bạn có thể so sánh giá của những thương hiệu với nhau, từ đó chọn cho mình thương hiệu có giá tốt nhất để tin dùng.

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần thạch cao.