Bạn đã biết đèn led bóng tròn là gì chưa? (đèn led bóng tròn)

5/2/2021  

Bạn đã biết đèn led bóng tròn là gì chưa? (đèn led bóng tròn)

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đèn led bóng tròn là gì và các ưu điểm của loại đèn này trong trang trí, thiết kế nhà cửa, nội thất. Chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị sẽ làm bạn phải bất ngờ. Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết, các bạn sẽ có cơ sở để phân biệt các loại Đèn Led tuýp, Đèn Led bulb, Đèn Led panel, Đèn Led âm trần, Đèn Led dây, Đèn đường Led, Đèn Led ốp trần, Đèn Led chiếu rọi và lựa chọn được loại đèn led phù hợp nhất.

Đèn led bóng tròn - đèn led bulb Đèn led bóng tròn - đèn led bulb

Đèn led bóng tròn là gì?

Về cơ bản, đèn led bóng tròn cũng là một loại đèn led thiết kế dạng tròn. Cấu tạo gồm thân đèn và bóng đèn. Phần thân đèn được làm từ hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện giống nhiều loại đèn led khác. Riêng phần bóng đèn thường được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Loại nhựa này có khả năng chống xước, chống va đập và trong trường hợp bị vỡ, nứt; các mảnh vỡ không có khả năng sát thương nên rất an toàn cho người dùng.

Trên thị trường hiện nay, đèn led bóng tròn có rất nhiều kích thước khác nhau. Dĩ nhiên kích thước càng lớn thì không gian chiếu sáng của chúng càng rộng. Bên cạnh đó các thiết kế mới cùng nhiều màu sắc đa dạng cũng luôn được làm mới. Bạn sẽ rất thoải mái lựa chọn chiếc đèn phù hợp và chất lượng.

Đèn led bóng tròn đui xoáy E27 Đèn led bóng tròn đui xoáy E27

Tại sao bạn nên dùng đèn led bóng tròn ngay hôm nay?

Tại sao nên dùng đèn led bóng tròn ngay hôm nay mà không phải loại đèn led khác? Thực tế có nhiều lý do, thậm chí ở mỗi người lại có một lý do riêng trong việc quyết định sử dụng loại đèn này. Tựu chung lại, chắc hẳn là do những ưu điểm vượt trội của đèn led bóng tròn đem lại như:

  • Tiết kiệm điện năng! Nếu các bóng đèn sợi đốt, đèn compact thông thường tiêu thụ hết 100% lượng điện năng thì bóng đèn led tròn chỉ tiêu thụ hết 20%. Một con số quá ấn tượng!
  • Độ bền rất cao! Có loại bóng đèn led có tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 50 ngàn giờ.
  • Ánh sáng đèn led tròn phát ra được chứng minh là ánh sáng sạch, an toàn với mắt người.
  • Nguyên liệu sản xuất đèn led không chứa thuỷ ngân, lưu huỳnh – các chất nguy hại cho sức khỏe con người.
Đèn led bulb - đèn led bóng tròn Đèn led bulb - đèn led bóng tròn

Tóm lại đèn led bóng tròn là loại bóng đèn bạn nên sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng bán loại bóng đèn này. Bạn hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để chọn mặt gửi vàng. Bên cạnh đó tiếp tục tìm hiểu thông tin về các loại đèn led để tăng thêm hiểu biết và có sự lựa chọn chính xác, an toàn và tiết kiệm nhất!

  • Bóng đèn Led đui E14 3 chế độ mầu E14-DM

Nguồn http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần thạch cao.