Điểm mặt 3 đại lý đèn led uy tín ở Hà Nội

5/2/2021  
Đèn led hiện đang là sản phẩm rất thịnh hành trong các công trình chiếu sáng. Với ưu điểm ánh sáng thân thiện, không hại mắt, tiết kiệm điện năng. Đèn led đang được rất nhiều khách hàng sử dụng để thay thế các loại đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang truyền thống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các đại lý đèn led uy tín chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý tại Hà Nội.

3 đại lý đèn led Hà Nội cực kỳ uy tín

1. Hệ thống đại lý đèn led của TTZ  Việt Nam

Điểm mặt 3 đại lý đèn led uy tín ở Hà Nội Hệ thống đại lý đèn led TTZ Việt Nam  chuyên phân phối các sản phẩm đèn led chính hãng trên thị trường như Kosoom, FSL, King Led, Maxite. Với các sản phẩm chính hãng đa dạng về mẫu mã và màu sắc đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng về kinh tế, phù hợp với mọi không gian và nhu cầu của khách. Các sản phẩm đều được bảo hành từ 3-5 năm, và phải thông qua được các chứng chỉ về ISO 9001 – 2008 nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

2. Hệ thống đại lý đèn led của GX Lighting

Hệ thống đại lý đèn led của GX Lighting Hệ thống đại lý đèn led của GX Lighting chung cung cấp các loại đèn do GX Lighting sản xuất và nhập khẩu với các mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại, tiện lợi. Với hệ thống chip led công nghệ cao giúp tiết kiệm điện tốt, thời gian chiếu sáng và độ bền cao, sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường hoàn toàn không chứa chì và thủy ngân nên rất an toàn cho sức khỏe.

3. Thế giới đèn led denled.vn

Hệ thống siêu thị - đại lý đèn led số 1 Việt nam denled.com Thế giới đèn led denled.vn là một nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm đèn led bóng, đèn led đường phố, đèn led nhà xưởng, đèn led ốp trần… Bên cạnh đó đại lý đèn led này còn cung cấp các loại đèn Led quảng cáo, đèn Led dây trang trí với màu sắc và độ bền cao, các sản phẩm được cung cấp đều có thiết kế hoàn hảo, kiểu dáng bắt mắt. Các sản phẩm của denled.com đều được bảo hành miễn phí 2 năm, bảo dưỡng và thay thế hoàn toàn miễn phí, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa đèn Led chuyên nghiệp tại Hà Nội. Trên đây là một số hệ thống đại lý đèn led với các mặt hàng chính hãng uy tín chất lượng tại Hà Nội. Trước khi lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp cho công trình chiếu sáng của bạn, bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết về mỗi sản phẩm từ các nhà cung cấp khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp nhật với điều kiện kinh tế và phù hợp với thẩm mĩ của công trình chiếu sáng mà bạn đang lựa chọn. >>>Xem thêm bài: So sánh đặc điểm của đèn led và đèn compact http://denled.com/so-sanh-dac-diem-cua-den-led-va-den-compact/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần thạch cao.