Hiểu đúng về đèn led ion âm chất lượng cao

5/2/2021  

Chắc chắn với nhiều người, thuật ngữ đèn led ion âm vẫn còn khá xa lạ! Tuy nhiên, trong thực tế, đây lại là thiết bị chiếu sáng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thực chất đây là thiết bị như thế nào, nó có ưu điểm gì mà được nhiều người tin tưởng sử dụng đến vậy qua bài chia sẻ dưới đây.

Hiểu đúng về đèn led ion âm chất lượng cao

Đèn led ion âm là gì?

Trước khi đến với khái niệm đèn led ion âm thì bạn phải hiểu ion là gì? Xung quanh chúng ta, luôn tồn tại 2 ion dương và ion âm. Chúng ở khắp mọi nơi, ở mọi đồ vật. Tuy nhiên, trong 2 ion này chỉ có ion âm có lợi cho sức khoẻ con người. Đặc biệt khi 1 ion âm kết hợp với 1 ion dương thì điện tích sẽ cân bằng!

Lợi dụng đặc điểm đó, đèn led cũng được trang bị ion âm nhằm chiếu ánh sáng sạch không làm hại con người. Công nghệ được sử dụng trong thiết bị này rất hiện đại, cho tới nay công nghệ ấy vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, đó là loại đèn led, phát ra ánh sáng có các hạt ion âm!

Đèn led ion âm là gì?

Về cấu tạo của đèn cũng tương tự đèn led thông thường. Phần đuôi đèn được làm từ chất liệu nhôm tổng hợp, sơn tĩnh điện, rất an toàn cho người sử dụng. Phần bóng đèn được làm bằng chất liệu nhựa cứng. Nói chung chất nhựa này rất ổn định về chất lượng, nó không dễ bị vỡ, nát hay dập khi xảy ra va chạm.

Lợi ích của việc sử dụng đèn led ion âm

Thực sự những ưu điểm của đèn led ion âm khiến chúng ta đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể dễ dàng bỏ qua một thiết bị đèn chất lượng cao như thế này. Chúng tôi sẽ tóm lược những lợi ích chính của đèn ion như sau:

Lợi ích của việc sử dụng đèn led ion âm
  • Khử mùi tốt: Đây có lẽ là ưu điểm được yêu thích nhất. Đèn phát sáng tạo ra các ion âm và các ion âm này có thể chế ngự mùi tốt. Đặc biệt là mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc…
  • Bạn có thể tưởng tượng đèn led ion lọc không khí tốt như chiếc điều hoà! Không khí sẽ trở nên sạch, trong lành hơn khi chúng được đèn led ion thắp sáng
  • Có lợi cho hệ tiêu hoá, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn của con người. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ánh sáng đèn ion phát ra làm con người thở đều hơn, hít sâu hơn; máu lưu thông tốt hơn. Cũng chính điều này làm đèn led ion âm được sử dụng rất nhiều trong bệnh viện!

>>>Xem thêm bài: Bạn đã biết gì về thiết bị đèn led pha 10w?

http://denled.com/ban-da-biet-gi-ve-thiet-bi-den-led-pha-10w/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần thạch cao.