KIỂM SOÁT , NÂNG CAO HIỆU QUẢ QUẢN LÝ HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG VĂN PHÒNG VỚI WIZ PRO

24/2/2023  
718
Cùng giải pháp chiếu sáng thông minh WiZ Pro làm mới không gian làm việc, nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu hoá quy trình quản lý và vận hành hệ thống chiếu sáng cho văn phòng!
Ánh sáng tác động lớn đến chất lượng công việc
 
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng. Tuy nhiên không phải bất kỳ hệ thống chiếu sáng nào cũng đạt chuẩn và mang lại hiệu quả cao nhất vì mỗi khu vực sẽ có những yêu cầu chiếu sáng khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng thông thường vẫn còn nhiều hạn chế và bất cập trong việc quản lý và kiểm soát quá trình vận hành, gây tiêu hao năng lượng không cần thiết ở những khu vực ít sử dụng.
 
Việc chuyển đổi và ứng dụng giải pháp chiếu sáng thông minh sẽ mang lại nhiều lợi ích và tạo nên những thay đổi lớn cho các doanh nghiệp, văn phòng làm việc, không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng thông thường mà còn cải thiện hiệu suất làm việc, công tác quản lý vận hành hệ thống chiếu sáng trở nên linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm hơn.
 
Với các giải pháp chiếu sáng thông minh, người dùng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt và phù hợp với từng không gian và hoạt động riêng biệt: Ánh sáng trắng sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, tăng sự tỉnh táo và tập trung, khơi nguồn cảm hứng và nâng cao năng suất làm việc; Ánh sáng vàng sẽ giúp tinh thần thư giãn và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng… Quá trình điều khiển này có thể thực hiện từ xa, thậm chí ngay cả khi không có mặt tại văn phòng làm việc.
 
Bên cạnh tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, thuận tiện để quản lý và vận hành, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu thụ điện năng, việc ứng dụng giải pháp chiếu sáng thông minh cũng là một cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho nhân viên.
 
Cải thiện ánh sáng nơi làm việc sẽ giúp mang lại nhiều năng lượng tích cực và tăng năng suất lao động
Tối ưu hoá môi trường làm việc với WiZ Pro
 
Một nguồn sáng an toàn, chất lượng, tuổi thọ cao, khả năng bảo mật dữ liệu tối đa, tiết kiệm chi phí, dễ vận hành và quản lý là những tiêu chí mà các doanh nghiệp, văn phòng công sở hay chủ đầu tư đặt lên hàng đầu khi lựa chọn hệ thống chiếu sáng thông minh, và WiZ Pro đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe đó.
 
Là thương hiệu đèn thông minh của Signify (Tên mới của Philips Lighting), WiZ Pro tích hợp nhiều tính năng, đáp ứng yêu cầu chiếu sáng linh hoạt cho từng không gian khác nhau mà không ảnh hưởng đến hệ thống điện hiện có. Đặc biệt, các bước thiết lập và vận hành được thiết kế tinh gọn và đơn giản tối đa, chỉ cần lắp đặt đèn và tải xuống ứng dụng WiZ Pro Setup, mọi thao tác sẽ được thực hiện dễ dàng trên ứng dụng thông qua kết nối Wi-Fi.
 
Dễ dàng biến hoá không gian linh hoạt với hàng triệu sắc màu với giải pháp chiếu sáng thông minh WiZ Pro
 
Thông qua ứng dụng WiZ, người dùng dễ dàng điều khiển và kiểm soát hệ thống chiếu sáng mọi lúc mọi nơi với nhiều tính năng: Bật/tắt đèn, điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh góc chiếu, hẹn giờ, thay đổi màu ánh sáng phù hợp với từng hoàn cảnh hoặc tự pha trộn ánh sáng theo cách mình muốn để tạo thêm trải nghiệm phong phú và mới lạ. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chia sẻ quyền sử dụng và điều khiển cho nhiều thành viên khác và càng tiện lợi hơn khi có thể điều khiển bằng giọng nói với các trợ lý ảo Google Assistant, Amazon Alexa hay Siri Shortcuts.
 
WiZ Pro mang đến sự tiện lợi khi có thể điều khiển đèn bằng giọng nói với các trợ lý ảo như Google Assistant , Amazon Alexa, Siri Shortcuts
 
Chưa hết, WiZ Pro còn cho phép người quản lý kiểm soát toàn diện tình hình hoạt động của hệ thống chiếu sáng, ghi nhận và phân tích dữ liệu, đảm bảo chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm, đồng thời đưa ra dự báo để bảo trì hoặc nâng cấp hệ thống.
 
Hãy thử làm mới không gian làm việc cho năm mới bằng cách lựa chọn loại đèn thông minh WiZ Pro phù hợp cho từng khu vực như: bóng bulb, đèn âm trần/ốp trần, đèn dùng ngoài trời, đèn LED dây, thiết bị và phụ kiện đi kèm như cảm biến chuyển động, điều khiển thông minh WiZMote… WiZ Pro sẽ thay đổi hoàn toàn không gian làm việc trước đây, mang lại một “giao diện” hoàn toàn mới và một trải nghiệm ánh sáng thông minh đúng nghĩa.
 
Nguồn sieuthidenled.com
Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần thạch cao.