Top 5 thương hiệu đèn led chiếu sáng lớn nhất thế giới

5/2/2021  
Thương hiệu đèn led nào trên thị trường hiện nay có chất lượng tốt, giá thành rẻ mà khả năng chiếu sáng tốt và ổn định chính là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng. Bởi với khả năng tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, tuổi thọ chiếu sáng của bóng lớn thì đèn led đang dần được thay thế cho các loại bóng đèn sợi và bóng đèn compact truyền thống. Mời bạn hãy cùng tìm hiểu về dòng đèn led này với các thương hiệu khác nhau nhé.

Top 5 thương hiệu đèn led hàng đầu thế giới

1. Thương hiệu đèn led OSRAM

Thương hiệu đèn led OSRAM Năm 1906 thương hiệu đèn led Osram ra đời. Tập đoàn OSRAM Light AG là một công ty đa quốc gia và có cơ sở chính ở TP.Munich. Cha đẻ của tập đoàn chiếu sáng lớn mạnh này là Auer-Gesellschaft. Cái tên OSRAM được trích từ “osmium” và “Wolfram” là 2 nguyên tố được sử dụng phổ biến trong công nghiệp sản xuất đèn led tại khi công ty mới thành lập.

2. Thương hiệu CREE

Thương hiệu CREE Thương hiệu CREE có trụ sở tại Caloria (USA), được thành lập năm 1989. Cree sản xuất chủ yếu các loại chip led và cả bộ đèn led. Một điểm đặc biệt trong thiết kế chip led Cree là sử dụng đế SiC làm vật liệu nền. Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển thì đến nay Cree là một trong những thương hiệu đèn led mạnh nhất thế giới.

3. Thương hiệu Philips

Thương hiệu Philips Tập đoàn Philips là một tập đoàn lớn mạnh hoạt động trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng. Trụ sở chính của tập đoàn Philips nằm ở Amsterdam, được thành lập năm 1891. Đến nay, thương hiệu đèn led Philips đã phát triển và khẳng định tên tuổi của mình trên toàn thế giới. Năm 2012 là một cột mốc đáng nhớ của tập đoàn, đó là Philips đã đạt doanh thu đứng đầu thế giới về sản xuất sản phẩm chiếu sáng.

4. Thương hiệu đèn led Epistar

Thương hiệu đèn led Epistar Epistar được thành lập năm 1996 có trụ sở tại Taiwan. Sản xuất các loại chip led và các loại đèn led như đèn led nhà xưởng, đèn led tube, đèn led bulb… Hiện tập đoàn có hệ thống phân phối toàn cầu và ưu điểm có giá thành cạnh tranh.

5. Thương hiệu Panasonic

Thương hiệu đèn led Panasonic Panasonic là tập đoàn lớn mạnh sở hữu công ty con chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng là Universal Lighting Technologies. Đây là công ty có trụ sở ở TP.Nashville, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao. Hiện tập đoàn panasonic sản xuất tất cả các loại đèn led chiếu sáng cả trong nhà và ngoài trời như đèn đường led, đèn âm trần,… Trên đây là top 5 thương hiệu đèn led lớn nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm chất lượng tốt để các bạn tham khảo. Ngoài ra, còn một số thương hiệu khác cũng sản xuất chip led và đèn led chiếu sáng rất uy tín như Bridgelux, Nichia, Everlight,… Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn led chiếu sáng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thương hiệu phù hợp nhất cho bạn nhé! >>>Xem thêm bài: Tìm hiểu thành phần chính của đèn led ip65 http://denled.com/tim-hieu-thanh-phan-chinh-cua-den-led-ip65/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần thạch cao.