ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI TRONG CHIẾU SÁNG ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG VÀ NÂNG CAO NĂNG SUẤT

23/9/2021  

Bạn nghĩ việc tiết kiệm điện có đơn thuần là chỉ giảm hóa đơn tiền điện?

Với việc ứng dụng công nghệ cao trong chiếu sáng không những giúp bạn giảm gánh nặng chi phí cho việc sử dụng điện mà còn tăng sự tiện nghi trong cuộc sống.
Theo Chỉ thị số 20/CT-TTg của Chính phủ yêu cầu, cả nước phải phấn đấu hằng năm tiết kiệm tối thiểu 2,0% tổng điện năng tiêu thụ. Có thể khẳng định, Chỉ thị 20 được ban hành phù hợp với tình hiện tại, thúc đẩy mạnh mẽ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2020-2025 và yêu cầu mỗi một tổ chức hay cá nhân đều phải có những giải pháp thiết thực để đạt được mục tiêu đã đề ra.
 

Thực hiện tiết kiệm điện tại cơ quan, công sở và quảng cáo trang trí ngoài trời

 
- Phối hợp với cơ quan điện lực, triển khai kế hoạch tiết kiệm điện cho đơn vị, đảm bảo hằng năm tối thiểu tiết kiệm 5,0% tổng điện năng tiêu thụ trong năm.
 
- Xây dựng, ban hành và tổ chức thực hiện hiệu quả quy định về sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa các trang thiết bị tiêu thụ điện tại cơ quan, đơn vị.
 
- Phổ biến, thực hiện tiết kiệm điện tới toàn thể người lao động, đồng thời thường xuyên kiểm tra việc thực hiện nội quy và các quy định hiện hành về tiết kiệm điện.
 
- Sử dụng thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, tiết kiệm điện cho 100% công trình chiếu sáng công cộng chuẩn bị đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp.
 
- Đẩy nhanh lộ trình thực hiện tự động hóa chiếu sáng theo khung thời gian và điều kiện thời tiết của các công trình chiếu sáng công cộng.
 

Quản lý chiếu sáng thông qua một màn hình điều khiển

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế, Philips Lighting Việt Nam (tên mới là Signify Việt Nam) luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến để đem đến giải pháp chiếu sáng Interact Pro – Một ứng dụng và bảng điều khiển trực quan kết hợp với các bộ đèn Philips tích hợp sẵn công nghệ Interact (InterAct Ready) thông qua đó đem lại những lợi ích của chiếu sáng IoT cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Ứng dụng này cho phép doanh nghiệp có thể kích hoạt hệ thống ngay trên thiết bị di động, việc điều khiển chiếu sáng và quản lý sử dụng năng lượng chưa bao giờ dễ dàng hơn!
 

Thực hiện tiết kiệm điện tại các hộ gia đình

 
- Sử dụng các thiết bị điện được dán nhãn tiết kiệm năng lượng
 
- Thường xuyên thực hành hành vi sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả tại gia đình như: tắt các thiết bị điện khi ra khỏi phòng, cắt hẳn nguồn điện nếu không sử dụng các thiết bị điện,...
 
Nâng cao chất lượng sống với nguồn sáng êm dịu, tiết kiệm điện năng
 

Thực hiện tiết kiệm điện tại các cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ, sản xuất

 
- Thực hiện các giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời, xây dựng, phổ biến thực hiện nội quy tiết kiệm điện của đơn vị cho khách hàng, nhân viên.
 
- Thực hiện kế hoạch sản xuất hợp lý; hạn chế tối đa việc huy động các thiết bị, máy móc có công suất tiêu thụ điện lớn vào giờ cao điểm; hạn chế tối đa các thiết bị điện hoạt động không tải.
 
- Ưu tiên sử dụng các thiết bị được dán nhãn năng lượng hiệu suất cao.
 
Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong chiếu sáng giúp giảm tải chi phí cho doanh nghiệp và đảm bảo chất lượng sáng tại nhà máy, xí nghiệp
 
Với công nghệ tiên tiến, am hiểu nhu cầu người dùng, Philips Lighting Việt Nam tự hào thắp sáng mọi không gian, cung cấp giải pháp linh hoạt, phù hợp với đa dạng nhu cầu, đồng thời nâng cao tính cạnh tranh và vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường Thế giới.
 

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối đèn led Philips tại thị trường Việt Nam. Để được tư vấn xin liên hệ 

Sieuthidenled.com

Hotline 0943.66.5115 - 0903.28.2427

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần thạch cao.