Đèn exit giá sỉ mua ở đâu?

5/2/2021  
1281

Nếu bạn đang có nhu cầu phân phối đèn exit, bạn muốn tìm một nhà cung cấp chất lượng mà giá cả hợp lý, hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn sản phẩm đèn exit của rất nhiều thương hiệu, mà giá cả phải chăng. Chúng tôi có chính sách cho các bạn bán hàng online, lẫn các đại lý lớn và các nhà thầu trực tiếp xây dựng. Đèn exit giá sỉ mua ở đâu?

Đèn Exit là đèn gì?

Đèn exit là loại đèn được lắp đặt tại các lối đi để hướng dẫn lối thoát hiểm khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp như cháy nổ hoặc chập điện. Đây là loại đèn có khả năng sạc pin và phát sáng cũng như sử dụng nguồn điện trực tiếp để phát sáng. Đèn Exit có màu xanh, giúp dễ dàng quan sát từ xa, dẫn đường cho người tìm lối thoát.

Chúng tôi là đại lý trực tiếp và độc quyền của nhiều thương hiệu đèn exit thoát hiểm.

Nếu bạn đang phân vân tìm nguồn cung cấp giá sỉ của đèn exit, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi có tất cả các sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất với chiết khấu rất cao. Chúng tôi cung cấp tất cả các thương hiệu đèn báo thoát hiểm exit trên thị trường như: Paragon, Philip, kentom, Điện Quang, … Đèn Exit là đèn gì? Chúng tôi có từng chính sách mua sỉ khác nhau dành cho các bạn buôn sỉ đèn exit như:

  • Nếu bạn bán hàng online, bạn sẽ được báo giá sỉ từng sản phẩm với hóa đơn ưu đãi khi mua đèn báo exit của chúng tôi.
  • Nếu bạn là nhà bán lẻ trực tiếp, bạn sẽ được chiết khấu cao nhất và được đổi trả sản phẩm lỗi
  • Nếu bạn muốn lắp đặt đèn exit cho tòa nhà xây dựng. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để có giá tốt nhất trên thị trường.

Đổi trả sản phẩm nếu phát hiện đèn exit bị lỗi

Chúng tôi sẽ hỗ trợ sản phẩm tối đa cho khách hàng, về số lượng và cả thanh toán. Chúng tôi sẽ kiểm tra đèn exit trực tiếp tại chỗ cho khách hàng. Nếu sản phẩm bị lỗi, bạn sẽ nhận ngay một sản phẩm mới hoàn toàn mà không phát sinh chi phí nào. đại lý trực tiếp và độc quyền của nhiều thương hiệu đèn exit thoát hiểm

Cam kết bán hàng của chúng tôi.

Là một nhà bán hàng uy tín trên thị trường, chúng tôi hiểu rất rõ công việc kinh doanh của các bạn sẽ như thế nào. Ngoài cung cấp đèn exit, chúng tôi còn có rất nhiều loại đèn khác nhau như đèn led, đèn led âm trần, đèn led rọi ray, đèn pha.v.v.v Chúng tôi đủ sức cung cấp tất cả các thị trường trong và ngoài nước tất cả các dòng sản phẩm trên thị trường. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với bạn chất lượng bán ra và sẵn sàng đổi trả sản phẩm lỗi của các bạn. >>>Xem thêm bài: Chọn bóng đèn led chống cháy nổ nhập khẩu hay hàng nội địa http://denled.com/chon-bong-den-led-chong-chay-no-nhap-khau-hay-hang-noi-dia/

Nguồn: http://denled.com