3 mẫu đèn led dây chống nước

5/2/2021  
Đèn led dây chống nước là một loại đèn khiến nhiều người ước ao, đặc biệt là những người thích tìm hiểu về ánh sáng và thích việc trang trí bằng đèn dây. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem 3 mẫu đèn có khả năng chống nước dưới đây nhé! Nếu như trước đây mọi người luôn hạn chế xuống nước khi có những đồ dùng điện tử bên người cũng như hạn chế tránh cho đồ sử dụng điện năng gặp nước thì bây giờ đã có những món đồ chống nước. Dưới đây là 3 mẫu đèn led dây chống nước giúp cho bạn thỏa sức tự do trang trí, tự do đam mê mà chẳng ngại nước như trước đây.

3 mẫu đèn led dây chống nước

Đèn led dây chống nước 5050

Đèn led dây chống nước 5050 Đèn led dây chống nước 5050 là một loại đèn dây, sử dụng một sợi dây dài cố định vị trí của những bóng đèn lại. Khác với những loại đèn dây khác, đèn led dây 5050 có khả năng tiết kiệm điện cao, thân thiện với môi trường và đặc biệt có thể chống nước.  Đèn led dây loại chống nước 5050 có nhiều màu sắc từ xanh, vàng, đỏ cho đến trắng và nhiều màu. Giúp bạn tha hồ lựa chọn. Thời gian sử dụng đèn dài lâu, có thể lên đến hơn 5 năm và được sử dụng ở rất nhiều nơi. Từ nhà hàng, khách sạn,... cho đến những công trình dưới nước.  Cũng vì tính năng đặc biệt của mình mà đèn led dây 5050 ngày càng được chú trọng.

Đèn led dây chống nước 220V DC

Đèn led dây chống nước 220V DC Đèn led dây 220V DC tuy không tiết kiệm điện năng bằng đèn led dây 5050 song khả năng chống nước lại cao hơn. Nhờ có vỏ bọc được cấu tạo đặc biệt, có khả năng chống nước tốt, đèn led dây 220V DC rất được tin dùng sử dụng ở những nơi có nước cần trang trí ánh đèn. Dù khả năng tiết kiệm điện không bằng những loại đèn khác, nhưng đèn led dây chống nước 220V DC vẫn có thể tiết kiệm được điện năng khi so với những loại đèn trước đây.  Trong hồ cá, bể bơi hay những công trình biểu diễn dưới nước, người ta lại nghĩ ngay đến đèn led dây 220V DC này. Có thể thấy, đèn led dây 220V DC nhận được khá nhiều sự tín nhiệm. Bởi vì độ an toàn cũng như chất lượng không thể chê vào đâu.

Đèn led dây chống nước 3014

Đèn led dây chống nước 3014 Khi nhắc đến những loại đèn led dây chống nước thì không thể nào có thể bỏ qua được đèn led dây 3014. Sở hữu cho mình những ưu điểm như: tiết kiệm điện, độ chiếu sáng ổn định, ánh sáng cho ra dịu nhẹ cũng như tích hợp thêm khả năng chống nước, đèn led dây 3014 đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Bóng đèn gắn trên đèn led dây 3014 có kích thước to nhỏ khác nhau, khoảng cách giữa các bóng cũng được giữ theo yêu cầu của khách hàng. Giá thành của đèn led dây 3014 không quá cao, có thể dễ dàng mua được và sử dụng trong nhiều trường hợp. Chẳng hạn như trang trí tủ gương, trang trí tường nhà, khách sạn, bể bơi hay thậm chí là trong những buổi tiệc nước. Nhược điểm duy nhất của loại đèn này có lẽ là độ bền còn cần được cải thiện thêm. Tuy nhiên mọi thứ đến đây đều đã quá hoàn chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua những loại đèn led dây chống nước này. Tích hợp nhiều khả năng tiện lợi lại còn an toàn khi sử dụng nữa thì ngại gì mà chưa mua bạn ơi. >>>Xem thêm bài: Đèn âm nước và những điều cần biết http://denled.com/den-am-nuoc-va-nhung-dieu-can-biet/

Nguồn: http://denled.com