Đèn Led dây 5m 50 bóng tròn trong trang trí

5/2/2021  

Bạn muốn trang trí cây thông noel, cây đào ngày Tết mà chưa tìm ra được loại bóng phù hợp. Với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm đèn Led dây 5m 50 bóng tròn dùng trong trang trí.  Đèn Led dây 5m 50 bóng tròn trong trang trí

Cấu tạo đèn Led dây 5m 50 bóng tròn

Sản phẩm sử dụng các Chip Led nhỏ được cố định trên một dây PCB dẹt hoặc bản mạch điện tử dạng mềm dài được bảo vệ bởi lớp plastic mềm. Đèn tạo ra ánh sáng linh hoạt và hoàn hảo. Đèn sử dụng ở công suất 4W, 5W, 6W hoặc 15W.

Cấu tạo đèn Led dây 5m 50 bóng tròn

Ưu điểm đèn Led dây 5m 50 bóng tròn

Đèn bao gồm rất 50 bóng Led nhỏ nối tiếp với nhau tạo nên chuỗi ánh sáng Led với độ sáng cao, cũng như màu sắc đa dạng. Ánh sáng được thay đổi theo chu kỳ với các màu trắng, đỏ, vàng, hồng, tím, xanh da trời, xanh lá cây…. Đèn Led dây nhỏ có trọng lượng nhẹ khiến việc lắp đặt đơn giản. Bên cạnh đó, với 5m chiều dài, bạn dễ dàng tùy chỉnh độ dài thích hợp, có thể uốn, tạo hình dạng phù hợp, cắt ngắn tùy ý với kích thước đồ vật trang trí. Một đặc tính vượt trội của đèn Led dây nữa là sử dụng điện thế thấp nên tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm 70% năng lượng so với đèn truyền thống. Hơn thế nhờ khả năng tản nhiệt tốt nên bóng không bị nóng cho dù bạn thắp sáng trong thời gian dài. Điều này giúp tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí sửa chữa khi sử dụng đèn.

Ánh sáng đèn Led dây 5m 50 bóng tròn kết hợp tạo nên ánh sáng mạnh hơn đèn huỳnh quang truyền thống và đạt tuổi thọ rất cao (khoảng 50.000 giờ sử dụng không liên tục). Ánh đèn không gây độc hại cho người và môi trường nên rất an toàn và thân thiện. Đèn sử dụng nguồn điện 220V, phù hợp với đường dây điện áp quốc gia, thích hợp sử dụng cho Việt Nam.

Ưu điểm đèn Led dây 5m 50 bóng tròn

Ứng dụng đèn Led dây 5m 50 bóng tròn

Loại đèn Led dây này kết hợp với bộ điều khiển tạo hiệu ứng nhấp nháy rất bắt mắt nên sản phẩm được sử dụng trong việc trang trí nhà cửa, cây cối, văn phòng, quán cafe... đặc biệt là trong các dịp đặc biệt như lễ tết, noel.... Với các sản phẩm có lớp bảo vệ tốt chịu được mưa nắng và lắp đặt ngoài trời để trang trí cao ốc, tòa nhà. Với ánh đèn lung linh, huyền ảo tạo nên không gian ấm cúng, sắc màu. Đèn Led dây 5m 50 bóng tròn là một thiết kế sáng tạo cho đời sống. Với cấu tạo thông minh, ánh sáng thân thiện, sản phẩm này rất hữu ích để bạn tô đẹp thêm không gian gia đình mình.

 

Nguồn: http://denled.com