Hiểu cách dán đèn led dây lên tường chuẩn nhất (cách dán đèn led dây lên tường)

5/2/2021  

Hiểu cách dán đèn led dây lên tường chuẩn nhất (cách dán đèn led dây lên tường)

Dường như cách dán đèn led dây lên tường là một trong số những điều đặc biệt quan trọng và chiếm trọn thời gian của người dùng mỗi khi họ muốn trang trí nhà cửa, quán xá của mình lộng lẫy. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách dán đèn led dây và qua đây các bạn sẽ tự tin trang hoàng không gian mình yêu thích thêm phần sinh động và đầy sắc màu nhé!

đèn led dây dán tường nhiều màu đèn led dây dán tường nhiều màu

Cách dán đèn led dây lên tường làm bởi các chất liệu khác nhau

Theo chúng tôi, điều khó khăn nhất trong cách dán đèn led dây lên tường đó là mỗi chất liệu tường lại có cách dán khác nhau, ở mỗi điều kiện ấy lại có những lưu ý khác nhau. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách dán đèn led dây lên một vài chất liệu thông dụng nhất hiện nay.

1- Cách dán đèn led dây lên tường gỗ, thạch cao

Nhìn chung, cách dán đèn led dây lên tường lên chất liệu gỗ, thạch cao không khó. Bởi đây là 2 chất liệu khá phổ biến trong thiết kế nhà ở, quán café, quán bar. Tuy nhiên, để dán đèn chuẩn và đẹp, bạn nên chọn loại keo tốt để chất lượng bám dính cao nhất. Nhất là với một số loại đèn led tỏa nhiệt, chúng có thể làm lớp keo dán bị mòn đi, chảy ra và không thể bám dính như ban đầu nữa.

2- Cách dán đèn led dây lên tường chất liệu kính

Cách dán led dây lên kính Cách dán led dây lên kính

Với chất liệu kính, đòi hỏi việc dán đèn led dây phải cẩn thận tinh tế, để không làm mất đi độ sang trọng trong thiết kế đèn và kính. Bạn nên tỉ mỉ dán từng khoảng cách nhỏ. Bạn cũng nên vẽ phác họa đường dán đèn để không bị chệch đường và cho kết quả dán tốt nhất.

3- Cách dán đèn led dây lên tường chất liệu nhựa

Có thể nói, cách dán đèn led dây lên tường lên chất liệu nhựa và khó nhất! Bởi ít loại keo có độ bám dính liên kết được chân đèn led dây và chất liệu nhựa. Nếu dùng loại keo quá đặc, có thể sẽ làm cháy mòn chất liệu nhựa này. Cách khắc phục là bạn nên chọn loại đèn dây có đi kèm keo dán luôn.

Cần chú ý điều gì khi dán đèn led dây lên tường?

cách dán đèn led dây dán lên tường cách dán đèn led dây dán lên tường

Theo các chuyên gia hàng đầu trong việc tìm hiểu cách dán đèn led dây lên tường, họ cho rằng, mỗi loại đèn led dây sẽ có cách dán khác nhau bởi chúng sở hữu các đặc trưng khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi chất liệu tường dán cũng khác nhau cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc dán đèn. Tuy nhiên có một điều bất biến là trước khi dán, bạn nên mài, vệ sinh bụi bẩn trên tường cũng như trên đèn để cho hiệu quả dán cao nhất!

  • Đèn led dây dán GX lighting SL-5050-60-12V

Nguồn http://denled.com