Đèn led dây bóng tròn sử dụng có tốt không?

5/2/2021  

Bắt kịp nhu cầu trang trí cũng như chiếu sáng hiện nay, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời đèn led dây bóng tròn nhằm phục vụ cho xã hội. Với thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng ánh sáng chiếu ra thì lại rất vừa vặn này, đèn led dây bóng tròn trở thành món nội thất trang trí sáng giá ở nhiều nơi. Đèn led dây bóng tròn sử dụng có tốt không?

Sơ lược về đèn led dây bóng tròn

Cũng giống như những loại đèn dây khác, đèn led dây bóng tròn là loại đèn một sợi dây đủ chắc để cố định vị trí những bóng đèn tròn. Thông thường khoảng cách giữa những bóng đèn tròn là 20 căng-ti-mét, tuy nhiên tùy theo nhu cầu trang trí mà khoảng cách giữa những bóng đèn có thể được rút ngắn lại hoặc nối dài ra. Đèn led dây bóng hình tròn không chỉ dùng để trang trí mà còn dùng để chiếu sáng.

Ưu điểm và nhược điểm của đèn led dây bóng tròn

Ưu điểm và nhược điểm của đèn led dây bóng tròn

Ưu điểm:

Ngoài việc tiết kiệm điện và khả năng tương thích cao với môi trường thì đèn led dây bóng dạng tròn là loại đèn khá phổ biến hiện nay. Không những được ưa chuộng vì khả năng uốn lượn kỳ diệu, đèn led bóng tròn còn có sức chiếu sáng đáng ngạc nhiên. Ánh sáng phân thành nhiều phía nhưng không bị phân tán quá mà nằm ở mức vừa phải, đủ để tích hợp lại thành luồng ánh sáng ưa nhìn. Bên cạnh đó, đèn led dây bóng tròn còn có nhiều kích thước bóng khác nhau, thoải mái cho khách hàng lựa chọn sao cho như ý muốn.

Nhược điểm:

Đèn led bóng tròn có một nhược điểm mà mọi loại đèn dây đều sở hữu là dây dễ bị rối khi không được cất giữ kỹ càng. Khi dây bị rối sẽ tốn thời gian để gỡ bỏ các mối rối cũng như làm cho dây bị gấp khúc để lại dấu vết mờ mờ. Tuy nhiên nếu biết bảo quản đúng cách thì sẽ không còn vấn đề nào nữa. Thời gian chiếu sáng của đèn led dây bóng tròn được đánh giá khá tốt, nhưng nếu cất trong kho một thời gian dài thì hiệu quả chiếu sáng cũng sẽ không được tốt như ban đầu vì nhiều lý do từ bên ngoài.

Vậy đèn led dây bóng tròn sử dụng có tốt không?

Đèn led dây bóng tròn sử dụng có tốt không? Nếu bàn về việc đèn led bóng tròn sử dụng có tốt không thì câu trả lời chính là chắc chắn tốt. Loại đèn này khi được sử dụng để trang trí thì sẽ làm không gian trở nên huyền ảo, tinh tế hơn rất nhiều. Như khi được dùng để chiếu sáng thì ánh sáng cho ra lại không tồi. Đèn cũng có khả năng chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ, nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng về tình trạng yếu đèn hay mờ đèn. Để tìm mua đèn led dây bóng tròn bạn có thể liên hệ với các điểm bàn đèn hoặc các nhà cung cấp dịch vụ. Việc mua đèn qua các trang Web mạng uy tín cũng là lựa chọn hay dành cho bạn. >>>Xem thêm bài: 3 mẫu đèn led đường phố giá rẻ http://denled.com/3-mau-den-led-duong-pho-gia-re/

Nguồn: http://denled.com