Giá đèn led dây siêu sáng 220v

5/2/2021  
2374

Đèn led dây siêu sáng 220v là sản phẩm được sử dụng ngày càng nhiều. Không chỉ đơn thuần cung cấp ánh sáng, mà nó còn có tác dụng trang trí, làm đẹp, tô điểm cho đồ vật cũng như không gian của bạn. Trong đó, với ưu điểm nổi bật là cung cấp ánh sáng vượt trội, đèn led dây 220V đã chiếm được sự quan tâm nhiều hơn. Giá đèn led dây siêu sáng 220v Tuy nhiên, một vấn đề mà ai cũng quan tâm đó là “giá đèn led dây siêu sáng 220v là bao nhiêu”. Vậy ở bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.

Các yếu tố quyết định giá đèn led dây siêu sáng 220v

Cũng như các sản phẩm khác được tạo ra, ta không thể định ra một giá cố định cho đèn led dây siêu sáng loại 220V. Mà giá bán của sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại chíp sử dụng, mật độ bóng, chất lượng vỏ bọc, nhà phân phối và thương hiệu. Trong đó các yếu tố có tính ảnh hưởng tiên quyết đến giá thành là:

Yếu tố loại chíp đèn led sử dụng

Có nhiều loại chíp led khác nhau, bao gồm: chíp led 5050, chíp led 3014, chíp led 2835, chíp led 5730. Chíp led 5050 được đánh giá là ưu việt hơn so với các loại chíp led khác do loại chíp này giúp cho đèn có ánh sáng tốt hơn và đều hơn, tuổi thọ qua thực tế cũng cho thấy là lâu hơn so với các loại chíp khác. Chíp 5050 phục vụ cho nhiều mục đích trang trí và cũng có độ bền cao hơn. Các yếu tố quyết định giá đèn led dây siêu sáng 220v Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là các loại chíp còn lại không có ưu điểm gì. Đối với chíp led 3014, 2835, 5730 vẫn được sử dụng nhiều. Các loại chíp này này vẫn có những ưu điểm đặc trăng của đèn led, chỉ có điều nó không được ưu việt như loại 5050 mà thôi.

Mật độ bóng đèn

Đèn led dây siêu sáng 220v có thể có mật độ bóng như sau: 60 bóng/ mét, 72 bóng/ mét, 120 bóng/ mét, 180 bóng/  mét, 240 bóng/ mét. Và đương nhiên là, tần số bóng đèn xuất hiện càng nhiều thì giá tiền sẽ càng cao lên. Bởi vậy, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn dây đèn có mật độ bóng cho phù hợp, không cần chọn loại mật độ bóng quá nhiều nếu không cần thiết, sẽ gây lãng phí. Ngược lại, cũng dừng vì tiết kiệm mà chọn loại dây đèn có mật độ bóng quá ít so với nhu cầu, tránh việc không đem lại được hiệu ứng mong muốn. giá đèn led dây siêu sáng 220v

Chất lượng vỏ bọc

Do đặc điểm ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời, bởi vậy vỏ đèn led dây siêu sáng 220v phải đạt chất lượng về tính chống nước, mềm và dẻo. Vỏ đèn đạt chất lượng là phải đạt tiêu chuẩn chống nước 65 IP. Nếu nhỏ hơn con số này thì chứng tỏ chất lượng dây đèn chưa tốt. Bên cạnh đó mỗi một thương hiệu, mỗi một đại lý phân phối khác nhau thì sẽ có thể có sự chênh lệch về giá thành. Bởi vậy khi cần mua đèn led dây siêu sáng 220v, bạn hãy cân nhắc so sánh giá thành ở nhiều nơi khác nhau để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý, đáng đồng tiền bát gạo. >>>Xem thêm bài: Tăng doanh số bán hàng với đèn led rọi tranh http://denled.com/tang-doanh-so-ban-hang-voi-den-led-roi-tranh/

Nguồn: http://denled.com