Hướng dẫn cách lựa chọn đèn led dây trang trí trên cây

5/2/2021  
Để trang trí không gian trở nên đẹp hơn hoặc để thu hút khách hàng nếu bạn đang kinh doanh thì sử dụng các cây được trang trí với đèn led dây tự nhiên và khiến chúng trở nên lung linh là giải pháp làm đẹp và tiết kiệm chi phí nhất.

Với cách làm này thì bạn có thể tự thiết kế vì những loại đèn Led dây trang trí cây được thiết kế sẵn và rất gọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cách trang trí đèn led trên cây và các loại đèn chuyên dụng cho việc này. 

Đèn led dây nhiều màu phù hợp khi trang trí cây

Đèn led dây nhiều màu phù hợp khi trang trí cây Nên chọn loại Led nào để quấn cây Các loại cây đa số nằm ngoài trời nên cần lựa chọn các loại Led kỹ càng trước khi gắn vào thân cây hoặc trang trí trên các cành.

Tiêu chí để lựa chọn Led dây để gắn cây.

  • Chống nước
  • Vỏ chống nước có độ bền cao. chống chịu được mưa nắng
  • Mềm dẻo và bền khi sử dụng trên các vật thể
  • Độ sáng cao, nổi bật
  • Độ dài lớn
  • Sử dụng đèn Led để tiết kiệm điện

Đèn led dây công suất 220 V

Đèn led dây công suất 220 V Trang trí cây bằng đèn led dây 220v Với đặc tính dễ lắp đặt trên nhiều vật dụng, đèn led dây 220v là giải pháp trang trí tuyệt vời cho các loại cây.

Ngoài ra việc sử dụng nguồn trực tiếp 220v không cần qua nguồn phụ giúp bạn dễ dàng trang trí những loại cây ngoài trời hiệu quả. Sử dụng đèn hắt cây trang trí và chiếu sáng Với pha hắt thuận tiện trong lắp đặt, ánh sáng mạnh cùng độ bền cao.

Ánh sáng với từng mảng màu sẽ làm nổi bật cây xanh giúp tô điểm thêm màu sắc cho không gian. Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn khi mua đèn led dây hãy liên hệ ngay tới Thế giới đèn led để được tư vấn giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: THẾ GIỚI ĐÈN LED. www.denled.com