Mua đèn led dây ngoài trời GX lighting siêu bền với mọi thời tiết

5/2/2021  

Việc trang trí ánh sáng ngoài trời là cần thiết, nhất là thời buổi kinh tế phát triển. Việc duy trì hoạt động ban đêm cần có ánh sáng của đèn lắp ngoài trời. Trong đó đèn led dây ngoài trời được lựa chọn lắp đặt cho nhiều vị trí.

Đặc điểm đèn led dây ngoài trời 

Đèn led dây ngoài trời thiết kế có thể chịu được mưa gió và ẩm ướt hay trời nắng nóng. Đèn led dây được bọc ngoài bởi nhựa cao cấp, trong suốt, cách điện.  Lớp nhựa bảo vệ dải led phía trong, vừa không cản trở đến ánh sáng được chiếu ra.

Đèn led dây ngoài trời Đèn led dây ngoài trời

Đèn led dây có bản rộng 1m rất dễ đi dây và lắp tại tại nhiều vị trí góc hẹp. Đèn led dây ngoài trời dễ thi công lắp đặt tại nhiều vị trí. Đèn led dây ngoài trời được ứng dụng để trang trí các vách tường nhà, đèn led dây quấn cây, trang trí biển quảng cáo, trang trí sân vườn…

Đèn led dây ngoài trời sử dụng điện áp nào.

Sử dụng đường điện ngoài trời gặp nhiều yếu tố tác động, nên độ an toàn cần cao. Đèn led dây sử dụng cho ngoài trời có các mức điện áp như loại đèn led dây 220V, đèn led dây 12V, đèn led dây 24V. Với mức điện áp của led dây là 220V nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Loại đèn led dây sử dụng điện 220V bởi tiêu chuẩn sản xuất IP 68, rất an toàn. Lúc này quý vị không phải mua thêm phụ kiện bộ đổi nguồn đắt tiền.

  >>> Xem ngay đèn led dây ngoài trời điện 220V tại đây http://denled.com/den-led-day-220v-sl-5730-120-220v-ip68/  

Đèn led dây 12V hay đèn led dây 24V sử dụng ngoài trời như bể cá, bể bơi, đài phun nước... Với đèn led dây ngoài trời sử dụng điện áp 12V hoặc 24V, hoàn toàn không gây nguy hiểm cho con người.

  >>> Xem ngay đèn led dây 24V tại đây http://denled.com/den-led-day-sl-5050-dc24v-ip65/

đèn led dây ngoài trời

Công suất đèn led dây ngoài trời thường từ 6w/m đến 14w/m tùy vào loại chip led được sử dụng. Đèn Led dây ngoài trời dễ tỏa nhiệt, nên không ảnh hưởng đến độ bền của toàn bộ đường led. Đèn Led dây ngoài trời dễ dàng thay thế với các đoạn led không may không sáng. Ta chỉ cần cắt bỏ đoạn mắt led đó. Và thay thế bằng đoạn led mới là sử dụng được bình thường mà không ảnh hưởng đến cả đường dây led.

Chọn mua đèn led dây ngoài trời

Chọn mua đèn led dây ngoài trời chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí thay mới, sửa chữa. Thương hiệu đèn led dây GX Lighting được nhiều công trình xây dựng, trung tâm thương mại chọn lựa để lắp đặt và sự phản hồi tốt đẹp của các đối tác.

Chúng tôi luôn dành mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành thuận tiện nhất tới khách hàng. Nhiều công trình với những đặc thù thiết kế sẽ cần dòng led dây ngoài trời phù hợp. hãy liên hệ để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất.

Nguồn http://denled.com