3 Mẫu đèn led thông minh cho bạn

5/2/2021  

Không như những chiếc đèn LED thông thường, luôn cố định một chỗ và chỉ có chức năng là sáng lên khi cần, đèn led thông minh còn có thể thực hiện được nhiều nhiệm vụ hơn nữa. Sau đây là 3 mẫu đèn led thông minh cho bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

3 Mẫu đèn led thông minh cho bạn

Tại sao gọi là đèn led thông minh

Tại sao lại được gọi là “thông minh” cũng có lý do của nó. Chúng tiết kiệm điện, có thể thay đổi độ sáng, có thể kiểm soát chúng từ bất cứ đâu trong nhà, thậm chí đèn led thông minh còn có các ưu điểm vượt trội khác như thay đổi màu sắc, có thể chơi nhạc và giúp ngủ ngon hơn.

3 Mẫu đèn led thông minh cho bạn

Đèn Led Quang Trung

Đèn Led Quang Trung

- Ứng dụng công nghệ Nhật Bản trong sản xuất, giá thành tiết kiệm hơn nhiều so với sản phẩm nhập khẩu cùng loại khác. - Có nhiều tính năng nổi trội, với phần mềm lập trình điều khiển tắt/ mở hẹn giờ, điều khiển công suất theo ý muốn. - Hình dáng lá cây được sở hữu độc quyền, cực kỳ thân thiện với môi trường. - Hiệu suất phát quang có thể lên đến 150lm/w, tuổi thọ trên 50.000 giờ và thời gian bảo hành 5 năm. - Trụ đèn có độ bền hàng trăm năm do được đúc bằng hợp kim gang. Các hoa văn, hình ảnh biểu tượng văn hóa của từng địa phương đúc nổi trên trụ đèn tạo nên điểm nhấn khác biệt. - Cột đèn được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, có tính năng chịu lực tốt, cứng, vững. Ngoài ra cột đèn có kiểu dáng thanh thoát, màu sắc đẹp, đặc biệt là có khả năng chống han gỉ, ăn mòn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. - Việc lắp đặt đèn dễ dàng thực hiện.

Đèn led thông minh Xiaomi

Đèn led thông minh Xiaomi

Là sản phẩm từ hãng Xiaomi - Công suất tiêu thụ điện chỉ ở mức 6.5W nhưng lại cho độ sáng khá cao, lên đến 450 lumen. Rất tiết kiệm điện. Ngoài ra, có nhiều chế độ sáng cho người dùng lựa chọn như: chế độ sáng cao, chế độ đèn ngủ,... - Có tính năng nổi bật là điều khiển từ xa bằng điện thoại, thuận tiện trong sử dụng. Kết nối thông qua phần mềm Mihome của Xiaomi (IOS và Android đều có thể dùng). - Có thể điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu theo sở thích và nhu cầu sử dụng. - Đèn chuẩn E27, đui đèn là loại thông dụng ở việt nam.

Đèn Led thông minh SmartCharge

Đèn Led thông minh SmartCharge

- Đèn led hiện đại cực kỳ thông minh này có tính năng nổi bật nhất là tích điện. Đèn được tích hợp sẵn pin sạc. Khi mất điện, đèn có thể sáng được 4-6 giờ liên tục, nỗi lo mất điện không còn quá đáng sợ nữa.

- Đèn led thông minh SmartCharge được phát triển với mục đích là cung cấp ánh sáng cho người dùng trong nhiều giờ dù có mất điện.

- Nguyên tắc hoạt động của đèn: Khi mất điện, đèn Led này khởi động pin tích hợp Li-ion có tác dụng giúp nó chiếu sáng trong 4-6 giờ liên tục. Đến khi có điện trở lại thì pin sẽ tự động sạc đầy để sẵn sàng tiếp tục sử dụng cho những lần mất điện tiếp theo.

Rất mong với 3 gợi ý trên, bạn đọc sẽ lựa chọn được mẫu đèn led thông minh phù hợp cho bản thân và gia đình.

 

Nguồn: http://denled.com