HỘI THẢO GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH WIZ PRO: CHIẾU SÁNG LINH HOẠT, KẾT NỐI DỄ DÀNG

11/2/2023  
Bên cạnh cung cấp các thông tin hữu ích về giải pháp chiếu sáng thông minh WiZ Pro, hội thảo còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, tạo cơ hội gặp gỡ, mở rộng kết nối và hợp tác.
Được tổ chức bởi Signify (Tên mới của Philips Lighting) cùng Công ty Cổ phần Chu Minh Hải, Hội thảo giới thiệu giải pháp chiếu sáng thông minh WiZ Pro diễn ra vào ngày 20/12/2022 đã nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực của đông đảo khách mời tham dự.
Hội thảo giới thiệu giải pháp chiếu sáng thông minh WiZ Pro do Signify phối hợp cùng Công ty Cổ phần Chu Minh Hải tổ chức
 
 
Tại hội thảo, các khách mời có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm cũng như có thêm nhiều thông tin hữu ích về một trong những giải pháp chiếu sáng thông minh bậc nhất hiện nay – WiZ Pro. Bên cạnh đó, nhiều vấn đề cùng những thắc mắc cũng đã được giải đáp chi tiết bởi những chuyên gia đến từ Signify.
Tại hội thảo, các khách mời có cơ hội trải nghiệm sản phẩm và biết thêm nhiều thông tin hữu ích về giải pháp chiếu sáng thông minh WiZ Pro và một số dòng sản phẩm Philips LED khác
 
Khác với các loại đèn thông minh thông thường, giải pháp chiếu sáng thông minh WiZ Pro của Signify nổi bật với nhiều tính năng ưu việt cùng khả năng bảo mật dữ liệu tối đa. Đặc biệt, các bước thiết lập và vận hành được thiết kế tinh gọn, đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần lắp đặt đèn và tải xuống ứng dụng WiZ Pro Setup vận hành trực tiếp mà không cần đấu nối hệ thống dây điện phức tạp.
 
Đại diện Signify giới thiệu về những ưu điểm vượt trội của giải pháp chiếu sáng thông minh WiZ Pro

 

Hiện nay, nhóm sản phẩm chiếu sáng thông minh WiZ Pro gồm đa dạng các loại đèn như: bóng Bulb, đèn LED dây, đèn âm trần/ốp trần, phụ kiện… cho chất lượng ánh sáng cao, có khả năng tương thích với nhiều nền tảng nhà thông minh. Nhờ vậy khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn và trải nghiệm, dễ dàng biến hoá không gian ngôi nhà trở nên sinh động và hiện đại hơn với hàng triệu màu sắc mà không ảnh hưởng đến kết cấu và hệ thống điện hiện có.

Thông qua ứng dụng WiZ Pro, mọi quá trình vận hành đều có thể dễ dàng thực hiện hoặc tùy chỉnh mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Wifi như: Tắt/bật đèn, tăng/giảm độ sáng, đổi màu, hẹn giờ… đáp ứng nhu cầu chiếu sáng linh hoạt cho từng không gian hoặc có thể chọn kết hợp nhiều chế độ ánh sáng để có thêm trải nghiệm phong phú.
 
Bên cạnh đó, tính năng Quản lý cơ sở nâng cao cho phép điều khiển và quản lý quá trình lắp đặt ánh sáng từ xa, ghi nhận và phân tích dữ liệu sử dụng trong suốt quá trình vận hành, quản lý tiêu thụ điện năng, đảm bảo hệ thống chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm.
 
Bên cạnh cung cấp các thông tin hữu ích, hội thảo còn mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cùng chương trình ưu đãi cho các khách mời tham dự.
 
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật tại sự kiện qua một số hình ảnh sau:
 
Anh Võ Đang Thuận, Giám đốc kinh doanh kênh OEM phát biểu chào đón các quý khách hàng tại sự kiện
 
Anh Trần Xuân Nam, Quản lý tiếp thị sản phẩm kênh OEM giới thiệu giải pháp và các hoạt động tương tác tại sự kiện
 
Ông Chu Thanh Phong, đại diện Công ty Cổ phần Chu Minh Hải phát biểu tại sự kiện
 
 
 
 
Nguồn sieuthidenled.com
 
Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.