Giới thiệu về Vimar – Hãng sản xuất công tắc ổ cắm nhà thông minh hàng đầu thế giới

14/8/2021  
Giới thiệu về Vimar – Hãng sản xuất công tắc ổ cắm nhà thông minh hàng đầu thế giới

 

Vimar Positive energy since 1945

Ánh sáng là năng lượng, là sức nóng, là sự sống. Đây là định hướng mà Vimar đã làm từ năm 1945, với niềm đam mê và khát vọng đổi mới. Bối cảnh bắt đầu từ thời kỳ hậu chiến ngay tại Marostica, một thị trấn thuộc tỉnh Vicenza, Veneto, miền bắc nước Ý và giờ đây Vimar đã có mặt trên khắp thế giới.

 

Năng lượng

Đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Vimar: sản phẩm, hệ thống, giải pháp kiểm soát năng lượng điện. Nhưng đó cũng là triết lý của Vimar: nghị lực, tầm nhìn tích cực và mong muốn cải tiến, luôn đưa ra những điều tốt nhất về chất lượng sản phẩm và hợp tác với các đối tác trên thị trường. Một đặc điểm luôn phân biệt Vimar và đã giúp Vimar phát triển đến như hiện tại.

Hợp tác với thị trường

Đây luôn là chìa khóa thành công của Vimar: để đáp ứng thị trường ngay từ đầu bạn cần có khả năng lắng nghe nó. Vimar thực hiện điều đó trong tất cả các hoạt động của mình, từ thiết kế sản phẩm đến hỗ trợ khách hàng. Một mối quan hệ gần gũi, chia sẻ và hợp tác, phát triển từng ngày với những người đặt niềm tin vào Vimar.

 

Sự đổi mới

Không có tăng trưởng mà không có sự đổi mới. Nhưng không có bản sắc nếu không có truyền thống. Vimar luôn tin tưởng vào sự cân bằng giữa hai yếu tố này, đưa ra các giải pháp có nguồn gốc vững chắc từ công nghệ và thiết kế.

Từ thiết kế đến thử nghiệm cuối cùng

Các sản phẩm của Vimar hoàn toàn được thiết kế, phát triển, sản xuất và thử nghiệm tại trụ sở Marostica, nơi có bộ máy quản lý chung, dịch vụ bán hàng và hậu cần.

 

Vimar - Made-In-Italy

Từ nguyên liệu đến đóng gói

Dây chuyền sản xuất của Vimar bắt đầu trực tiếp từ nguyên liệu thô. Các kim loại và kỹ thuật được biến đổi thành các thành phần sau đó sẽ được lắp ráp và trở thành sản phẩm hoàn chỉnh. Toàn bộ quá trình được giám sát bởi một hệ thống chất lượng: trong giai đoạn thiết kế, các yêu cầu quy định, chức năng và độ tin cậy của vật liệu là các thông số tham chiếu; trong giai đoạn thử nghiệm từng sản phẩm được kiểm tra.

 

 

Từ nhà sản xuất đến nhà phân phối

Quan hệ đối tác với hệ thống phân phối là một yếu tố chiến lược đối với một công ty hiện đại. Trung tâm hậu cần của Vimar đảm bảo một dịch vụ hoàn hảo cho cả thị trường trong nước và quốc tế.

 

Chất lượng sản phẩm Vimar

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của Vimar.

 

Sản phẩm

Chất lượng luôn là cốt lõi của hoạt động kinh doanh của Vimar. Mọi sản phẩm, từ công tắc ổ cắm đơn giản nhất đến hệ thống tự động hóa nhà thông minh phức tạp nhất, đều được kiểm tra trước khi xuất xưởng. Không phải bằng cách lấy mẫu theo yêu cầu của tiêu chuẩn, mà là từng cái một, theo yêu cầu của Vimar về sự an toàn của tất cả những người sử dụng sản phẩm của Vimar, mối quan tâm cơ bản đối với những người làm việc trong lĩnh vực điện.

Quy trình

Để đạt được các mục tiêu chính là sự hài lòng của khách hàng, an toàn và tôn trọng người lao động và môi trường, Vimar sử dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế EN ISO 9001: 2015 và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế EN ISO 14001: 2015.

Con người

Nhưng sự chú ý của Vimar không chỉ tập trung vào các sản phẩm và quy trình, tài sản con người của Vimar cũng có tầm quan trọng chiến lược. Con người là chủ thể của hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe môi trường làm việc của Vimar, được chứng nhận ISO 45001: 2018.

 

Phong cách nhà ở mới

Vimar đã phát triển bằng cách thể hiện sự phát triển của các phong cách nhà ở của một xã hội đang trải qua quá trình chuyển đổi nhanh chóng. Từ việc lắp đặt điện đơn giản, chủ yếu cần sự an toàn, đến các hệ thống tự động hóa gia đình hiện đại, biến công nghệ trở thành đồng minh hàng ngày.

 

Sự phát triển của phong cách

Các thiết bị chiếu sáng trong nhà cho biết về sự phát triển của phong cách nhà ở của Vimar. Từ việc lắp đặt điện đơn giản, Vimar đã chuyển sang các hệ thống tự động hóa gia đình hiện đại, biến công nghệ trở thành đồng minh hàng ngày. Bằng cách này, điểm chiếu sáng được biến thành một giao diện đa chức năng đối thoại với người dùng.

 

Tìm kiếm sự đơn giản

Sự phát triển của nhu cầu đã tương ứng với các phản ứng công nghệ ngày càng phức tạp hơn. Vimar tham gia vào quá trình này với những nghiên cứu & Phát triển, những người làm việc hàng ngày trong các dự án mới trong lĩnh vực kỹ thuật điện và điện tử và vật liệu. Luôn có một quan điểm cụ thể: tìm kiếm sự đơn giản, cung cấp các giải pháp nói được ngôn ngữ của người dùng, từ cả quan điểm thẩm mỹ và chức năng.

 

Các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Vimar

Đối với tính thẩm mỹ của các công tắc ổ cắm, Vimar cung cấp ba dòng sản phẩm khác nhau, trong nhiều sự kết hợp cho thiết kế mặt che và các loại màn hình điều khiển: Eikon, Arke và Plana. Và hệ thống tự động hóa gia đình - hệ thống By-me.

 

Sự hiện diện quốc tế

Vimar cũng có mặt trên trường quốc tế, với các đơn vị sản xuất và lắp ráp cho thị trường quốc tế và các văn phòng kinh doanh trên toàn thế giới.

Nước Ý

Trên thị trường Ý, Vimar là thương hiệu đáng được giới thiệu trong lĩnh vực cung cấp điện cho khu vực dân dụng, có uy tín lớn với người dùng cuối và phân phối trên toàn lãnh thổ quốc gia. Trong lĩnh vực công nghiệp, Vimar có mặt với các hệ thống chuyên dụng.

Mạng lưới bán hàng có sự hiện diện trực tiếp để đảm bảo tính kịp thời, hỗ trợ và tư vấn cho tất cả các nhà khai thác trên thị trường.

Thị trường quốc tế

Thị trường quốc tế được bao phủ bởi các chi nhánh và đơn vị sản xuất cụ thể cho Quốc gia và khu vực kinh tế. Vimar có mặt tại Áo, Pháp, Hy Lạp, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Trung Quốc, Singapore, Chile, Mexico và Venezuela. Cấu trúc quốc tế này cho phép Vimar đảm bảo chất lượng sản xuất giống hệt nhau ở các thị trường có tiêu chuẩn và phong cách tiêu dùng khác nhau.

 

Tàu và du thuyền

Trong lĩnh vực cung cấp điện cho tàu và du thuyền, Vimar đứng đầu thế giới. Điều này khẳng định chất lượng sản xuất của Vimar trong lĩnh vực này phải chịu những điều kiện môi trường và làm việc đặc biệt khắc nghiệt, nhưng không quên hoàn thiện tốt đa về mặt thiết kế.

 

Sieuthidenled.com là đơn vị phân phối, thiết kế và thi công nhà thông minh Vimar tại thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ 

Sieuthidenled.com 

21C Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom: 09 Khu Belleville, Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0833665115 – 0903282427

 

Click để xem thêm chiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của nhà thông minh.